Chia sẻ niềm vui mát lạnh với #UberIceCream

Mỗi năm, sẽ có một ngày đặc biệt Uber mang kem đến cho người dùng trên thế giới. Năm 2016, #UberIceCream mang đến hương vị ngọt lịm, mát lạnh đến TPHCM và Hà Nội vào 15-7.

Uber Việt Nam đồng hành Baskin Robbins mang tới người dùng sản phẩm kem cao cấp và thượng hạng. Từ những con phố tấp nập của TPHCM đến Hà Nội 36 phố phường, những chiếc xe UberX, uberMOTO và cả những chiếc xe Uber đặc biệt dành riêng cho sự kiện này sẵn sàng phục vụ người dùng.

Chia sẻ niềm vui mát lạnh với #UberIceCream ảnh 1

Từ 10 giờ sáng đến 16 giờ chiều 15-7, chỉ với 125.000 đồng, một yêu cầu #UberIceCream thành công, khách sẽ nhận được 2 hộp kem (437 ml/ hộp) hoặc 1 chiếc bánh kem từ Baskin Robbins, 1 bộ sticker kem và 1 bộ trò chơi Roulette. Vẫn giữ nguyên đặc trưng của Uber- sự đơn giản chỉ trong một thao tác chạm, #UberIceCream có thể được yêu cầu theo các bước đơn giản như sau:

1- Mở ứng dụng Uber vào ngày 15-7 từ 10 giờ sáng đến 16 giờ chiều.

2- Trượt phải sang nút ICE CREAM.

3- Chọn địa điểm giao kem và nhấn “Yêu cầu Xe Kem”.

4- Nếu yêu cầu thành công, tài xế đối tác của Uber sẽ gọi điện để xác nhận địa điểm giao kem. Người dùng có thể xem vị trí xe di chuyển trên bản đồ. Thanh toán linh hoạt: bằng thẻ hoặc tiền mặt. 

5- #UberIceCream chỉ được áp dụng 1 lần giao cho mỗi tài khoản người dùng Uber (và không áp dụng cho người dùng thứ 3).

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.