Chia sẻ công nghệ chống lão hóa ageLOC

Ngày 17-11, TS Mark Bartlett, Phó chủ tịch phụ trách Nghiên cứu và Phát triển toàn cầu của Tập đoàn Nu Skin, đến Việt Nam chủ trì buổi chia sẻ về lão hóa cùng những căn nguyên của nó; về ageLOC- công nghệ chống lão hóa độc quyền từ Nu Skin và bộ đôi sản phẩm lừng danh: Y- SPAN và R2 (ảnh). Buổi chia sẻ thuộc khuôn khổ sự kiện Hành trình đến thành công, sẽ diễn ra từ 14 giờ đến 16 giờ hôm nay 18-11-2016, tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình TPHCM. Nhận bằng Tiến sĩ về Miễn dịch học và Sinh học Tế bào từ Trường John Curtin của Trung tâm Nghiên cứu Y học tại Canberra, ông Mark Barlett nổi tiếng tại Úc và Mỹ với các nghiên cứu về bệnh tim mạch, ung thư cũng như các báo cáo về chất chống oxy hóa- dinh dưỡng thực vật.

Với việc đầu tư hàng triệu USD vào nghiên cứu cũng như bắt tay Đại học Stanford và mua lại Viện LifeGen Technologies-có trên 30 năm kinh nghiệm về chống lão hóa, Nu Skin tìm ra "chìa khóa" hóa giải vấn đề lão hóa của con người. Đó là nhóm gien trẻ Youth Gene Clusters YGCs- nguồn gốc của sự lão hóa và làm con người già đi. Từ phát hiện này, Nu Skin ra đời công nghệ ageLOC độc quyền nhằm thiết lập lại nhóm gien trẻ, giúp mọi người giữ lại nét thanh xuân bên ngoài và sức khỏe bên trong. Không chỉ tác động ở bề mặt, công nghệ ageLOC cho phép tác động sâu bên trong ở cấp độ gien, mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng. Hàng loạt sản phẩm ageLOC Galvanic Spa, ageLOC Transformation, ageLOC R2, ageLOC TR90, ageLOC ME hay Y-Span được Nu Skin ứng dụng công nghệ ageLOC. Các sản phẩm này tác động trực tiếp đến quá trình ngăn ngừa lão hóa sâu từ bên trong thông qua việc kiểm soát nhóm gien trẻ, mang lại hiệu quả hơn so với các sản phẩm chống lão hóa chỉ tác động từ bề mặt.

Tại buổi chia sẻ, người tiêu dùng sẽ hiểu rõ hơn sự tác động trực tiếp đến nhóm gien trẻ của ageLOC Y-SPAN và ageLOC R2- 2 trong nhiều sản phẩm mới nhất ứng dụng công nghệ chống lão hóa ageLOC của Nu Skin. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Y- SPAN cung cấp các Vitamin và các dưỡng chất thực vật tốt cho mắt, da; giúp tăng cường năng lượng; hỗ trợ hệ miễn dịch, hệ tim mạch; giúp xương khớp và hệ thần kinh khỏe mạnh cũng như hỗ trợ quá trình chống oxy hóa của cơ thể. Đây là sản phẩm giúp Nu Skin Việt Nam nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016, do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Cũng được giới thiệu tại buổi chia sẻ là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC R2 với khả năng trẻ hóa nhóm gien thải độc và sản xuất năng lượng tế bào, giúp phục hồi sức khỏe qua đêm và tăng cường sinh lực vào ban ngày.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.