Chỉ dành cho nữ giới

START TEL AVIV 2016

Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ Bộ Khoa học và Công nghệ cùng Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp(BSA) công bố tiếp tục tổ chức cuộc thi khởi nghiệp Start Tel Aviv 2016.

So với 2 lần tổ chức 2014 và 2015, điểm khác biệt năm nay là cuộc thi chỉ dành cho các ứng viên nữ, nhằm nâng cao vị thế của phái nữ trong xã hội nói chung và trong cộng đồng khởi nghiệp nói riêng. Đối tượng tham dự cuộc thi phải nữ trong độ tuổi 25-35; thành thạo tiếng Anh; hoạt động trong lãnh vực công nghệ thông tin, web, mobile; đã có sản phẩm.

Các ứng viên tự đảm bảo không có vi phạm hay tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm dự thi. Hồ sơ dự thi trình bày bằng tiếng Anh và tiếng Việt bao gồm các thông tin về công ty và chiến lược kinh doanh chi tiết dưới dạng PDF; 01 video độ dài không quá 2-3 phút (bằng tiếng Anh) thuyết phục ban giám khảo tại sao công ty xứng đáng dành được chuyến đi thực tế tại Israel.

Sau vòng loại hồ sơ, các đội xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng phỏng vấn cuối cùng gồm thuyết trình bằng tiếng Anh về dự án kinh doanh và phần hỏi đáp với giám khảo tại Hà Nội. Ban tổ chức chỉ nhận hồ sơ qua email: political@hanoi.mfa.gov.il, với hạn cuối ngày 25-5-2016 (những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được liên lạc). Thí sinh liên hệ cô Phan Thùy Trang (ĐT: 0914551528) hoặc truy cập trang: http://facebook.com/IsraelinVietnam để biết thêm chi tiết.

Start Tel Aviv là cuộc thi khởi nghiệp quốc tế do Bộ Ngoại giao Israel và Chính quyền Thành phố Tel Aviv tổ chức. Đại diện của các công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất được chọn ra từ khoảng 30 quốc gia trên toàn thế giới được tham gia chuyến tham quan học tập tại Tel Aviv trong vòng 5 ngày để tìm hiểu về hệ sinh thái khởi nghiệp nơi đây. Start Tel Aviv diễn ra đồng thời với Festival Đổi mới sáng tạo DLD Tel Aviv- sự kiện danh tiếng được tổ chức thường niên tại Israel. Tại đây những người tham dự có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhiều đồng nghiệp, đối tác, chuyên gia và các nhân tố quan trọng trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới của Israel cũng như của thế giới.

Một số quốc gia như Na Uy, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ý, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Nga cũng tham gia cuộc thi năm nay. Đây là cơ hội quý giá để đại diện khởi nghiệp của Việt Nam tham gia giao lưu và học hỏi trong một môi trường quốc tế năng động và đầy tiềm năng.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.