Chí Công gia nhập Đồng Tâm Long An

Với bản hợp đồng chuyển nhượng vừa được ký giữa lãnh đạo CLB Bình Dương và Đồng Tâm Long An , cầu thủ Trần Chí Công sẽ chính thức thi đấu cho Đồng Tâm Long An từ giai đoạn 2 mùa bóng 2014. Giữa Chí Công và CLB Bình Dương từng lùm xùm từ trước mùa bóng 2014 suýt nữa phải đưa nhau ra tòa, nhưng sau đó đôi bên tìm được tiếng nói chung và Chí Công đã ở lại với B.Bình Dương.

Tuy nhiên, phong độ của Chí Công không còn tốt như trước nên khó chen chân với Đình Luật và Đoàn Văn Marcelo để tìm vị trí chính thức, trong khi đó Đồng Tâm Long An lại đang thiếu vị trí trung vệ. Cuộc bàn bạc giữa hai bên đã đi đến thống nhất việc đội chủ sân Long An mua đứt hợp đồng nửa mùa còn lại của Chí Công với mức phí được xem là hài lòng cho các bên.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.