Chí Công gia nhập Đồng Tâm Long An

Với bản hợp đồng chuyển nhượng vừa được ký giữa lãnh đạo CLB Bình Dương và Đồng Tâm Long An , cầu thủ Trần Chí Công sẽ chính thức thi đấu cho Đồng Tâm Long An từ giai đoạn 2 mùa bóng 2014. Giữa Chí Công và CLB Bình Dương từng lùm xùm từ trước mùa bóng 2014 suýt nữa phải đưa nhau ra tòa, nhưng sau đó đôi bên tìm được tiếng nói chung và Chí Công đã ở lại với B.Bình Dương.

Tuy nhiên, phong độ của Chí Công không còn tốt như trước nên khó chen chân với Đình Luật và Đoàn Văn Marcelo để tìm vị trí chính thức, trong khi đó Đồng Tâm Long An lại đang thiếu vị trí trung vệ. Cuộc bàn bạc giữa hai bên đã đi đến thống nhất việc đội chủ sân Long An mua đứt hợp đồng nửa mùa còn lại của Chí Công với mức phí được xem là hài lòng cho các bên.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ Thanh Hoá và TPHCM cản thủ môn Thành Thắng tiến đến gây sự với trợ lý trọng tài Nguyên Thành. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải cứu... Vua

Sự việc giữa thủ môn Thành Thắng và trợ lý trọng tài Nguyên Thành đang có vẻ đi quá xa các vấn đề thuần túy của bóng đá. Nếu không có biện pháp đúng, thì sân cỏ Việt Nam còn gặp khó khăn trong phần còn lại của mùa bóng.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.