Chí Công bị đình chỉ thi đấu 5 trận

Dù V-League 2016 chỉ còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc, nhưng trung vệ đội trưởng CLB Cần Thơ, Trần Chí Công đã bị Ban kỷ luật VFF bị đình chỉ thi đấu 5 trận tiếp theo, kèm mức phạt 15 triệu đồng vì vi phạm hai lỗi nghiêm trọng trong trận Cần Thơ – Than Quảng Ninh ở vòng 22.

Theo báo cáo của trọng tài chính điều khiển trận đấu (Ngô Duy Lân) thì có 2 lần Chí Công dùng lời lẽ không mấy tốt đẹp dành cho ông. Bên cạnh đó, Chí Công còn có lời lẽ hăm dọa nên Ban kỷ luật VFF tổng hợp cả hai hình phạt trên thành con số khá nặng đối với Chí Công. Như vậy, trung vệ trên sẽ nghỉ thi đấu đến hết giải và còn lan sang trận đấu đầu tiên của V-League 2017.

Chí Công nổi tiếng là “lá chắn thép” khi còn thi đấu cho B.Bình Dương hay Long An trước khi chuyển về Cần Thơ từ mùa bóng vừa qua. Tuy nhiên, lối chơi thiên về sức mạnh và đôi khi quá rắn của anh đã làm cho đội nhà bao lần khốn đốn khi cầu thủ này lãnh thẻ phạt hoặc dính án treo giò.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.