Chỉ có thể là Beckham

  • Chỉ có thể là Beckham
David Beckham vẫn kiếm tiền giỏi nhất.

Tháng 3, báo France Football từng xếp tiền đạo Lionel Messi đứng đầu danh sách các cầu thủ hưởng lương thi đấu nhiều nhất. Nhưng theo tạp chí Forbes mới đây, đứng đầu hiện giờ là Beckham. Cựu tiền vệ Man.United đã kiếm được 40 triệu USD trong năm 2009. Theo sau Becks là đàn em Cristiano Ronaldo (30 triệu), Kaka (25 triệu). Danh sách còn lại gồm có Ronaldinho (25 triệu), Thierry Henry (24 triệu), Messi (20 triệu), Lampard (17 triệu), Terry (16 triệu) Zlatan Ibrahimovic (16 triệu) và Steven Gerrard (15 triệu).

  • Nghĩa cử
Kim Yu-na đã có một nghĩa cử cao đẹp.

VĐV trượt băng nghệ thuật Kim Yu-na vừa khiến đông đảo người hâm mộ Hàn Quốc thán phục khi ủng hộ gần 40 triệu won (khoảng 36.000 USD) cho Quỹ giúp đỡ người tàn tật Hàn Quốc. Nhà vô địch tại Thế vận hội mùa đông Vancouver 2010 đã đồng ý tham gia chiến dịch bảo vệ quyền lợi cho người khuyết tật do Bộ Y tế công cộng phát động. Tất nhiên, cô không lấy một đồng tiền công và chuyển toàn bộ thù lao vào quỹ từ thiện.

  • Sáng tỏ

Vụ ì xèo giữa tiền vệ người Bỉ Marouane Fellaini với cô nàng giấu tên tại hộp

Fellaini vô sự.

 đêm Jet Black Club đã được giải quyết ổn thỏa. Cầu thủ của Everton không phải chịu trách nhiệm hình sự sau khi cô gái 20 tuổi này rút đơn kiện. Trước đó, Fellaini bị cô ta cáo buộc tội hành hung. Nhưng chỉ sau 1 buổi lấy lời khai trước cảnh sát, cô nàng lập tức xoay 180 độ.

  • Không là không
Del Piero tuyên bố không tới MLS thi đấu.

Gazzetta dello Sport cho biết Del Piero đang thương thảo để gia nhập Red Bulls ở giải MLS và sẽ mang cả gia đình sang Mỹ. Nhưng anh khẳng định chắc nịch: “Tôi vẫn ở Juventus và sẽ chẳng đi đâu”. Đúng là có việc Del Piero sẽ tới Mỹ nhưng đó là… “Tôi sẽ tới Mỹ vào mùa hè này du lịch”, anh cho biết. Có một điều khiến CĐV e ngại là nhà tài trợ chính Adidas của Del Piero đang thúc đẩy hợp đồng để “người mẫu” của họ tới Mỹ làm ăn hiệu quả hơn.

NGUYÊN VIỆT
 

Các tin, bài viết khác