Chỉ có ở V-League

VFF vừa ra án phạt 5 triệu đồng đối với đội bóng đã không còn tồn tại K.Kiên Giang do không đúng hạn trong việc trả tiền lương cho cầu thủ của họ sau khi đã… giải thể đội bóng. Không hiểu VFF phạt làm gì khi ngay chuyện tìm ra người trả tiền cho cầu thủ còn chưa được.

Cầu thủ Kiên Giang kiện đội bóng, VFF không giúp được gì vì đội Kiên Giang đã giải thể. Nhưng trong một trường hợp khác, họ lại gây thiệt thòi cho cầu thủ, đó là trường hợp đội Bình Định không cho phép cầu thủ Đức Thiện được thi đấu ở đội khác vì chưa đền bù hợp đồng và VFF “chuẩn y” yêu cầu này của CLB. Điều đáng là Bình Định không đăng ký thi đấu ở giải hạng nhất 2014 vì không có tiền và chưa biết CLB này có tồn tại hay không?

Chưa hết, mới đây phía Công ty VPF cho biết sẽ gửi công văn đề nghị VFF cũng như Tổng cục TDTT cho phép 2 đội HN T&T và Ninh Bình được đăng ký 4 cầu thủ ngoại thay vì 3 như các CLB khác. Lý do là 2 đội này đá cúp châu Á và AFC cho phép được đăng ký thêm 1 cầu thủ ngoại gốc châu Á. Vấn đề là nếu ủng hộ 2 CLB nói trên sẽ gây thiệt thòi cho 11 đội còn lại. VFF đã nói “không” với chuyện này nhưng không biết khi VPF trình công văn lên, liệu VFF có “OK” không, bởi những chuyện khó hơn mà VFF còn làm được thì chuyện này chỉ là “chuyện nhỏ”.

Đăng Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng