Chỉ có ở V-League

VFF vừa ra án phạt 5 triệu đồng đối với đội bóng đã không còn tồn tại K.Kiên Giang do không đúng hạn trong việc trả tiền lương cho cầu thủ của họ sau khi đã… giải thể đội bóng. Không hiểu VFF phạt làm gì khi ngay chuyện tìm ra người trả tiền cho cầu thủ còn chưa được.

Cầu thủ Kiên Giang kiện đội bóng, VFF không giúp được gì vì đội Kiên Giang đã giải thể. Nhưng trong một trường hợp khác, họ lại gây thiệt thòi cho cầu thủ, đó là trường hợp đội Bình Định không cho phép cầu thủ Đức Thiện được thi đấu ở đội khác vì chưa đền bù hợp đồng và VFF “chuẩn y” yêu cầu này của CLB. Điều đáng là Bình Định không đăng ký thi đấu ở giải hạng nhất 2014 vì không có tiền và chưa biết CLB này có tồn tại hay không?

Chưa hết, mới đây phía Công ty VPF cho biết sẽ gửi công văn đề nghị VFF cũng như Tổng cục TDTT cho phép 2 đội HN T&T và Ninh Bình được đăng ký 4 cầu thủ ngoại thay vì 3 như các CLB khác. Lý do là 2 đội này đá cúp châu Á và AFC cho phép được đăng ký thêm 1 cầu thủ ngoại gốc châu Á. Vấn đề là nếu ủng hộ 2 CLB nói trên sẽ gây thiệt thòi cho 11 đội còn lại. VFF đã nói “không” với chuyện này nhưng không biết khi VPF trình công văn lên, liệu VFF có “OK” không, bởi những chuyện khó hơn mà VFF còn làm được thì chuyện này chỉ là “chuyện nhỏ”.

Đăng Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.