Chi bộ Công ty CP Thể thao Bóng đá Bình Dương: Kết nạp đảng viên mới

Thực hiện nghị quyết của Chi bộ Công ty cổ phần Thể thao Bóng đá Bình Dương (đơn vị quản lý điều hành CLB Bóng đá Becamex Bình Dương) và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Bình Dương về công tác phát triển Đảng, sáng 12-4, tại Văn phòng Công ty cổ phần Thể thao Bóng đá Bình Dương, Chi bộ Công ty cổ phần Thể thao Bóng đá Bình Dương đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho chủ tịch HĐQT công ty Nguyễn Thế Huân.

Ông Nguyễn Thế Huân (thứ 2 từ trái sang), sinh năm 1988, Thạc sỹ Kinh tế, từng có thời gian dài làm phó tổng giám đốc công ty trước khi đảm nhận vai trò chủ tịch HĐQT công ty từ đầu mùa bóng 2016.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.