Chevrolet chăm sóc khách hàng trọn vẹn

General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) vừa tiếp tục khẳng định cam kết luôn hướng đến khách hàng hiện tại và khách hàng mới khi ra mắt chương trình Chevrolet chăm sóc trọn vẹn.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình hậu mãi toàn diện này được triển khai toàn quốc, đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng, thông qua loạt dịch vụ sau: Cứu hộ 24/7 miễn phí; Bảo dưỡng nhanh; Bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng 1 năm/25.000km (tùy điều kiện nào đến trước); Bảo hành xe 3 năm/100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) dành cho khách hàng mua xe Chevrolet mới. Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam, cho biết: “Thương hiệu xe Mỹ Chevrolet hiện đang sở hữu nhiều dòng xe chất lượng cao và mang lại giá trị lớn cho khách hàng tại Việt Nam, bao gồm Spark, Aveo, Cruze, Captiva, Orlando và Colorado. Với chương trình Chevrolet chăm sóc trọn vẹn, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời dành cho khách hàng”.

Chevrolet còn tiếp tục thể hiện cam kết trong việc không ngừng nâng cấp mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Các xưởng dịch vụ chuyên nghiệp đều được trang bị đầy đủ thiết bị và hệ thống chẩn đoán tiên tiến để thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa xe. Thêm vào đó, Chevrolet tổ chức đào tạo trên diện rộng cho tất cả nhân viên dịch vụ, từ kỹ thuật viên đến tổng đài viên, để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Dịch vụ Cứu hộ 24/7 miễn phí luôn đảm bảo hoạt động 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm. Từ ngày 19-8-2015, những khách hàng mua xe Chevrolet mới được sử dụng miễn phí không giới hạn dịch vụ kéo xe bị sự cố trên đường đến đại lý Chevrolet gần nhất trong suốt 3 năm bảo hành hoặc 100.000km. Khách hàng chỉ cần gọi số 1900545438 (nhánh số 0) sẽ được phục vụ. Với dịch vụ Bảo dưỡng nhanh trong 60 phút, khách hàng chỉ cần đặt lịch hẹn trước, chiếc xe thân yêu sẽ được những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chăm sóc bằng thiết bị tiên tiến với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng. Dịch vụ này hiện đã có tại Đại lý Chevrolet Thăng Long (Hà Nội) và Đại lý Chevrolet Sài Gòn (TPHCM) và tiếp tục mở rộng trong tháng 9, tháng 10-2015. Tất cả phụ tùng và phụ kiện Chevrolet chính hãng được các đại lý ủy quyền toàn quốc lắp đặt đều được bảo hành 1 năm hoặc 25.000km.

Ông Lê Tuấn Dũng, Giám đốc Dịch vụ Sau bán hàng, GM Việt Nam, chia sẻ thêm: Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là đảm bảo rằng các đại lý ủy quyền của Chevrolet sẽ đem đến dịch vụ đáp ứng đúng tiêu chuẩn của hãng với quy trình minh bạch, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Chương trình Chevrolet chăm sóc trọn vẹn là một phần trong chiến lược trọng tâm của GM Quốc tế (GM International - GMI) trong việc mang đến trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời từ Chevrolet đồng nhất trên khắp các thị trường của GMI tại châu Phi, Trung Đông và châu Á- Thái Bình Dương.

“Sứ mệnh của GM là duy trì và phát triển mối quan hệ trọn đời với khách hàng. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, ở bất kỳ nơi đâu có sự hiện diện của GM. Khách hàng Việt Nam cũng kỳ vọng cao vào sản phẩm và dịch vụ như khách hàng ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Với chương trình này, chúng tôi hướng đến việc đem lại sự hài lòng và trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời của Chevrolet. Nó là minh chứng chúng tôi thực sự quan tâm đến khách hàng xuyên suốt trải nghiệm sở hữu xe của họ”- ông Stefan Jacoby, Phó Chủ tịch Điều hành GM kiêm Chủ tịch GMI, cho biết.


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.