Cheryl tìm thấy tình yêu mới?

Đã có những tin đồn về sự tái hợp với Ashley Cole, nhưng giờ đây có vẻ cô ca sĩ xinh đẹp 28 tuổi Cheryl vừa tìm thấy người đàn ông khác hợp ý hơn. Đó là ngôi sao nhạc rap người Anh Taio Cruz. Tình cảm của họ lâu ngày “bén lửa” sau thời gian cộng tác thực hiện cuốn album mới.

Cheryl Cole ngày càng yêu đời hơn (ảnh trái) và Taio Cruz.

Cheryl có thể vẫn yêu ông chồng cũ Ashley, bất kể ngôi sao của Chelsea liên tục xuất hiện trên các mặt báo với rất nhiều cuộc “đi săn” trên chốn tình trường. Nhưng nói gì thì nói, sau cuộc hôn nhân tan vỡ, quan niệm tình yêu của cô cũng trở nên “thoáng” hơn.

Một người bạn của ngôi sao nhạc pop tiết lộ trên tạp chí Heat: “Cheryl đã sẵn sàng tiến về phía trước và mở lòng hơn trong cuộc sống tình cảm”. Và có vẻ cô đã tìm thấy ở Taio một mẫu người mà cô có thể tin tưởng và đồng cảm.

Taio (bằng tuổi với Cheryl) lần đầu tiên cộng tác cùng Cheryl năm 2009, trong đĩa đơn đầu tay của cô. Trong những ngày tháng gần gũi này, họ tỏ ra thân mật ở mức trên cả đồng nghiệp. Bạn bè tiết lộ nhận xét của Cheryl về Taio: “Anh ấy dễ mến, chu đáo và đó là điều thật sự gây ngạc nhiên cho tôi. Anh ấy đem lại cho tôi niềm tin và niềm vui sống. Tôi trở nên vụng về và lúng túng khi ở bên anh ấy”.

Và Taio có lẽ cũng đã “cảm” đồng nghiệp nữ xinh đẹp này, bằng chứng là anh còn để ảnh Cheryl trên trang cá nhân Twitter của anh. Trong năm nay, ngôi sao nhạc rap đã chia tay với bạn gái người mẫu Roxy Horner, vì vậy anh cũng có thể đang xem Cheryl là một ánh sáng khác trong tình yêu.

Cũng có tin, Taio Cruz thổ lộ với Cheryl những suy nghĩ và cảm giác khó tả của anh trong những lần họ bên nhau. Trong khi, theo Cheryl, lịch trình công việc càng bận rộn họ lại càng vui vì như vậy cả 2 luôn được ở cạnh nhau. Cheryl thú nhận với những người bạn: “Ở bên anh ấy, tôi cảm thấy như được sống trở lại, và tất nhiên công việc tiến triển tốt đẹp”.

Sơn Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất