Cheryl là số 1

Người đẹp Cheryl Cole (vợ cũ Ashley Cole) là “gương mặt được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong năm 2010” với 90% người tìm kiếm. Đó là con số thống kê từ trang web Ask Jeeves (Anh).

Cheryl Cole (phải) vẫn luôn quyến rũ.

Tối hậu thư

Ibrahim Afellay đã tới Barca nhưng tân binh người Hà Lan vẫn chưa thể yên thân vì… Dorien Rose. Người mẫu chuyên chụp ảnh “ít vải” ra tối hậu thư cho bạn trai phải tìm chỗ ở tử tế để cô dọn tới, bằng không… Afellay đừng nghĩ tới hôn lễ và cơ hội trở lại quê nhà.

Ibrahim Afellay - Dorien Rose.

“VĐV ăn mặc đẹp nhất năm”

Danh hiệu này được tạp chí Forbes bầu chọn cho David Beckham thông qua những lá phiếu của các biên tập viên, chuyên gia thời trang tại Mỹ. Xếp sau Becks là VĐV hockey trên băng Sean Avery và hạng 3 là Tom Brady.

David Beckham.

Thế là đủ!

“4 con là đủ lắm rồi!”. Ro “béo” tuyên bố như thế trên tạp chí Folha de S. Paulo. Tiền đạo của Corinthians khẳng định 4 con gồm cậu nhóc Ronald (10 tuổi), Alex (5 tuổi), Mary Sophia (2 tuổi) và Mary Alice (9 tháng) là quá đủ để anh nuôi dạy chúng trưởng thành.

Ronaldo.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.