Cheryl Cole… trồng cây chuối

Nhằm kết thúc tuần lễ đẹp đẽ, nữ danh ca Cheryl Cole (vợ cũ của hậu vệ Ashley Cole) dành ít thời gian… trồng cây chuối (ảnh).

Kể từ sau xu hướng khiêu gợi của nữ danh ca Miley Cyrus, tất cả các ngôi sao khác cũng muốn chứng minh rằng họ cũng có khả năng phô diễn những đường cong quyến rũ của cơ thể như Jennifer Lopez trong clip mới nhất của cô, Nicole Scherzinger gây choáng trên sàn diễn, hay người đẹp Audrey Fleurot… Ở nước Anh, đối thủ cạnh tranh quyết liệt cho giải thưởng… chồng cây chuối của năm chính là Cheryl Cole. Trong đoạn video, người đẹp này chống hai tay xuống đất và gác chân lên tường để lộ hình xăm to tướng ở mông. Có điều, cách trồng cây chuối của Cheryl không mấy đẹp mắt, bởi chân không thẳng nên trông giống tư thế… bò cạp hơn.

Theo lời giải thích của tờ Daily Mail, đoạn video của Cheryl được quay bởi trợ lý của cô, sau đó được đăng trên mạng Instagram. Trong 20 giây, các fan có thể chiêm ngưỡng các động tác thư giản của Cheryl, mặc dù những động tác này không được chuyên nghiệp cho lắm.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất