Cheryl Cole nhập viện

Trong khi Ashley Cole vui vẻ ở nửa vòng trái đất, thì Cheryl Cole phải nhập viện vì bệnh sốt rét sau kỳ nghỉ hè ở Tanzania.

Nữ ca sĩ của ban nhạc Girls Aloud ngất xỉu trong buổi chụp ảnh chiều thứ Bảy và ban đầu được chẩn đoán là do kiệt sức. Trước đó, một số người bạn nói rằng sức khỏe của cô có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng và bắt đầu “sốt, vả mồ hôi” tại căn nhà trị giá 6 triệu bảng ở thị trấn Hurtmore thuộc hạt Surrey. Ngay khi Cheryl được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ vội vã lấy máu để xét nghiệm và kết quả cho thấy cô dính bệnh truyền nhiễm và phải ở lại bệnh viện điều trị trong “một số ngày”.

Cheryl Cole rất mệt mỏi khi rời phòng thu X Factor ở Dublin hồi tuần qua

Nếu sốt rét không được điều trị kịp thời, nó sẽ rất nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến tử vong. Một người bạn nói, Cheryl và bác sĩ riêng của cô cho rằng cô bị nhiễm virus sau khi bị muỗi cắn trong những ngày nghỉ ngắn hạn ở Tanzania hồi tháng qua. Cô đến quốc gia châu Phi này cùng với vũ công người Mỹ 25 tuổi Derek Hough, người muốn tổ chức kỳ nghỉ như một sự bất ngờ dành cho cô. Người bạn này cho biết: “Cheryl cảm thấy không khỏe khoảng một tuần này (sau khi trở về ngày 22-6). Cô ấy cảm thấy mệt mỏi và ớn lạnh. Trong buổi chiều Chủ nhật, sức khỏe của Cheryl sa sút rất nhanh…”

Cheryl phải dùng rất nhiều loại thuốc điều trị sốt rét, nhưng một số dạng virus lại kháng được thuốc. Các nhà sản xuất đĩa nhạc sợ rằng cô sẽ không kịp hồi phục để chụp ảnh cho cuốn album sắp phát hành. Một nguồn tin cho biết, “ông bầu Simon Cowell nói với Cheryl phải ưu tiên nghỉ ngơi”. Phát ngôn viên của cô nói rằng “theo lời khuyên của bác sĩ, Cheryl Cole sẽ phải hủy mọi công việc trong tuần tới”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác