Cheryl Cole không quá lạnh lùng với Ashley Cole

Cheryl Cole không quá lạnh lùng với ông xã Ashley Cole như người ta vẫn nghĩ. Trước ngày tuyển Anh đá trận đầu tiên với Mỹ tại World Cup, Cheryl đã nhắn gửi dòng tin “good luck - chúc may mắn” qua điện thoại tới Ashley Cole. Bạn bè cho biết, Cheryl hiểu tầm quan trọng World Cup lần này với Ashley Cole như thế nào, bởi rất có thể đó là World Cup cuối cùng của hậu vệ này nên không thể để chuyện gia đình ảnh hưởng đến phong độ.

Bạo hành trong gia đình

Năm 2006, các vụ bạo hành trong gia đình tăng 30% ở Anh trong những ngày có trận đấu của tuyển “Tam sư” thi đấu, trong đó có đến 15% trường hợp phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu. Thế nên, tổ chức Woman’s Aid (Giúp đỡ phụ nữ) đã tung ra một chiến dịch phòng chống và cảnh sát còn cho biết sẽ theo dõi những người đàn ông từng bị kết tội bạo hành.

Không kiểm soát

Lẽ nào vì bị HLV Capello bỏ rơi khỏi World Cup 2010 nên Carlton Cole ăn chơi sa đọa. Người ta đã bắt gặp tiền đạo của West Ham đang có mặt tại Los Angeles (Mỹ) và qua đêm cùng cô nàng Joslyn James tại khách sạn Roosevelt. Mà Joslyn James là ai? Cô nàng là diễn viên phim “cấp 3” có tiếng và là một trong những ả đã quan hệ với Tiger Woods trong vụ tằng tịu mới đây.

Các “Tam sư” thất vọng

Tuyển Anh được gọi là đội bóng “Tam sư” (3 con sư tử trên logo LĐBĐ Anh). Nhân World Cup 2010 tại Nam Phi, họ tranh thủ thời gian đến thăm công viên Pilanesberg với mong muốn được gặp “vua của muôn loài”. Thế nhưng, các “Tam sư” phải thất vọng. Joe Cole cho biết: “Chúng tôi chỉ gặp voi, ngựa vằn, dê rừng”.

NGUYÊN VIỆT - NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) vừa cho CLB bóng đá Công An Nhân Dân (Giải hạng Nhất quốc gia) mượn Vũ Tiến Long, Nguyễn Tuấn Anh và trước đó là Trần Văn Đạt. Theo lãnh đạo Hanoi FC, đó là cách đội bóng thủ đô giải quyết bài toán “khủng hoảng thừa” cầu thủ trẻ ở V.League, để không làm lãng phí, thui chột tài năng.