Vòng đấu thứ 34 (loạt trận rạng sáng 19-4)

Chelsea tiếp tục giữ khoảng cách với MU

Xuất quân muộn hơn một ngày, trước áp lực buộc phải thắng để duy trì khoảng cách 3 điểm với MU, Chelsea vẫn thi đấu khá nhàn nhã và đánh bại đội bóng cuối bảng là West Ham United với tỷ số 4-1. Shaun Wright - Phillips xuất sắc ghi hai bàn thắng cho Chelsea ở các phút 31 và 36. Hai bàn thắng còn lại do công của Salomon Kalou (phút 52) và Didier Drogba (phút 62). Bàn danh dự của West Ham được ghi do công của Carlos Tevez (phút 35).

Wright - Phillips – cầu thủ đang chơi rất khởi sắc khi giải đấu chỉ còn mấy vòng nữa là kết thúc – nói về quyết tâm của toàn bộ các cầu thủ Chelsea trong những trận đấu vừa qua: “Điều quan trọng với chúng tôi sau trận đấu này là đưa khoảng cách với MU trở về trạng thái cũ. Chúng tôi phải thắng mọi trận đấu và buộc họ phải chịu áp lực. Đó là sức mạnh mà chúng tôi có như một gia đình trong đội bóng. Chúng tôi luôn sát cánh cùng nhau”.

Hai kết quả đấu muộn còn lại của Premier League vòng 34:
- Liverpool – Middlesbrough 2-0.
- Blackburn Rovers – Watford 3-1.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác