Chelsea sẽ có mùa giải bất bại?

Chelsea trong mùa giải năm nay đang trải qua những chặng đường tương tự như Arsenal đã trải qua trong mùa giải 2003-2004, liệu đó có phải là sự trùng hợp, hay sự xếp đặt của số phận để Chelsea đi đúng theo con đường mà Arsenal từng đi qua - bất bại trong cả một mùa giải.

Sau 10 trận đầu tiên ở Premier League, cả Chelsea lẫn Arsenal đều đang chơi tốt, chưa để thua trận nào. Nhiều người đã nói về chuyện Chelsea cũng sẽ bất bại như Arsenal thủa xưa. Tất nhiên, vẫn còn quá sớm để đoán định, nhưng cũng có những thứ rất đáng để cho người ta suy ngẫm…

* Phản ứng của fan Man. United

- CĐV Nam Phạm: “Chuyện đã xảy ra rồi, có trách hay phi giày vào Smalling cũng vậy. M.U trận này tuy thua, nhưng nhìn vào lối chơi ta thấy M.U đang hồi sinh”.

- Phạm Linh: “Tóm lại, tôi không cay vì thẻ đỏ Smalling mà tôi chỉ buồn khi tình yêu của tôi gục ngã trước tay hàng xóm đáng ghét trong trận đấu mà lẽ ra chúng ta có thể giành chiến thắng”.

- Lương Trấn: “Chỉ ức chế cái thẻ vàng đầu tiên của Smalling, thật thiếu chuyên nghiệp. Mất hết một người, làm không tấn công được gì hết”.

- Nguyễn Lương Cường: “Chỉ thua vì một cá nhân. Còn lại toàn đội đã chơi rất hay”.

- Nguyễn Thành Trung: “Như những gì anh BLV nổi tiếng đã nói, M.U cần ít nhất 5, 6 năm nữa mới vực dậy được. Buồn quá”.

- Kiệt Nguyễn: “Mọi người bất ngờ à? Tức giận à? Với mình thì bình thường. Vì Smalling, với mình chỉ là những cầu thủ chơi bóng… không có não”.

Đ.Hg.

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.