Chelsea sẽ có mùa giải bất bại?

Chelsea trong mùa giải năm nay đang trải qua những chặng đường tương tự như Arsenal đã trải qua trong mùa giải 2003-2004, liệu đó có phải là sự trùng hợp, hay sự xếp đặt của số phận để Chelsea đi đúng theo con đường mà Arsenal từng đi qua - bất bại trong cả một mùa giải.

Sau 10 trận đầu tiên ở Premier League, cả Chelsea lẫn Arsenal đều đang chơi tốt, chưa để thua trận nào. Nhiều người đã nói về chuyện Chelsea cũng sẽ bất bại như Arsenal thủa xưa. Tất nhiên, vẫn còn quá sớm để đoán định, nhưng cũng có những thứ rất đáng để cho người ta suy ngẫm…

* Phản ứng của fan Man. United

- CĐV Nam Phạm: “Chuyện đã xảy ra rồi, có trách hay phi giày vào Smalling cũng vậy. M.U trận này tuy thua, nhưng nhìn vào lối chơi ta thấy M.U đang hồi sinh”.

- Phạm Linh: “Tóm lại, tôi không cay vì thẻ đỏ Smalling mà tôi chỉ buồn khi tình yêu của tôi gục ngã trước tay hàng xóm đáng ghét trong trận đấu mà lẽ ra chúng ta có thể giành chiến thắng”.

- Lương Trấn: “Chỉ ức chế cái thẻ vàng đầu tiên của Smalling, thật thiếu chuyên nghiệp. Mất hết một người, làm không tấn công được gì hết”.

- Nguyễn Lương Cường: “Chỉ thua vì một cá nhân. Còn lại toàn đội đã chơi rất hay”.

- Nguyễn Thành Trung: “Như những gì anh BLV nổi tiếng đã nói, M.U cần ít nhất 5, 6 năm nữa mới vực dậy được. Buồn quá”.

- Kiệt Nguyễn: “Mọi người bất ngờ à? Tức giận à? Với mình thì bình thường. Vì Smalling, với mình chỉ là những cầu thủ chơi bóng… không có não”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.