Chelsea sắp đón Diego Costa

Các nguồn tin đáng tin cậy từ ESPN và Sky Sports đồng loạt khẳng định Chelsea đã tuyển mộ thành công chân sút số 1 của Atletico Madrid, Diego Costa với giá 32 triệu bảng.

Theo ESPN, các cuộc đàm phán giữa Chelsea và Atletico đã diễn ra trong 2 tháng qua trước khi thỏa thuận đạt được khi đôi bên liên tiếp đối đầu nhau ở bán kết Champions League.

Còn theo nguồn tin Sky Sports, The Blues đã đồng ý điều khoản giải phóng hợp đồng 32 triệu bảng, nhưng công bố chính thức sẽ không đưa ra trước tháng 6 nhằm giúp cho tiền đạo 25 tuổi người Brazil (nhưng vừa nhập quốc tịch Tây Ban Nha) thi đấu tốt trong cuộc đua vô địch La Liga và trận chung kết Champions League đối đầu Real Madrid vào ngày 24-5.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!