Chelsea quyết giữ Mourinho?

Một đại diện của Monaco từng bị Chelsea từ chối mức giải phóng hợp đồng 35 triệu bảng để Jose Mourinho có thể về dẫn dắt đại diện Ligue 1.

Alessandro Proto, doanh nhân người Italia và là cổ đông nhỏ của Monaco, mới đây tiết lộ trên hãng thông tấn EFE rằng ông từng gặp tỷ phú người Nga, Roman Abramovich ở London và đã đưa ra đề nghị giải phóng hợp đồng của Mourinho với giá 35,5 triệu bảng (50 triệu EUR), nhưng phía Chelsea đã đòi gấp đôi. “Chúng tôi đề nghị 50 triệu EUR để có Mourinho ngay lập tức, nhưng yêu cầu là 100 triệu EUR và đây rõ ràng là con số không thực tế”, vị doanh nhân này nói.

Jose Mourinho

Cũng theo thông tin từ EFE, thì việc Chelsea “thách” giá quá cao là vì họ không muốn mất Mourinho, khi ông chủ Abramovich đã xác định nhà cầm quân người Bồ là “HLV giỏi nhất thế giới và thích hợp nhất với Chelsea”.

Tuy nhiên, ngay sau thông tin đăng tải thì phía Monaco đã có những phản ứng trên trang Twitter: “AS Monaco hy vọng phương tiện truyền thông không đăng tải thêm về những tin đồn vô căn cứ và ngông cuồng từ một cổ đông nhỏ của chúng tôi”.

T.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất