Chelsea muốn HLV Ajax làm giám đốc thể thao

Theo một tờ tạp chí thể thao Hà Lan – tờ Voetbal International – Chelsea đang liên hệ với huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Ajax Amsterdam Henk Ten Cate để ông này trở thành giám đốc thể thao của đội bóng thành Luân Đôn này. Báo giới Anh loan tin Chelsea đang thảo luận với huấn luyện viên người Hà Lan 52 tuổi này. Người ta mong chờ ông này ký một bản hợp đồng với Chelsea vào tuần sau.

Tờ The Guardian nói: “Grant – trong cương vị huấn luyện viên đội một – đã vài lần tuyên bố công khai rằng ông ấy có ý định tăng cường sức mạnh hỗ trợ ngay phía sau ông với việc mời thêm người về phối hợp cùng trợ lý Steve Clarke”.

Ten Cate, từng là trợ lý của Frank Rijkaard tại Barcelona khi họ thắng Champions League, đã trở thành huấn luyện viên trưởng của Ajax hồi tháng 5-2006 với một bản hợp đồng hai năm – kéo dài dến tháng 7-2008.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng đại diện lãnh đạo CLB T.Bình Định

Thủ môn Đặng Văn Lâm ký hợp đồng gần 4 năm với Topenland Bình Định

Chiều 15-8, lãnh đạo CLB Topenland Bình Định đã chính thức ký hợp đồng thi đấu có thời hạn 3,5 năm với thủ môn Đặng Văn Lâm. Với việc hợp đồng được ký kết cũng kết thúc cuộc đua ngấm ngầm giữa nhóm 4 đội để “săn” thủ môn này, trong đó có 2 đội bóng phía Nam.

Bóng đá quốc tế

Bernardo Silva khó lòng gia nhập Barcelona

Man City hét giá Bernardo Silva đến 100 triệu euro, Barca nín lặng

Barcelona vốn đã thỏa thuận một hợp đồng cho Bernardo Silva, nhưng trước khi kích hoạt, họ phải ký hợp đồng với Manchester City. Theo tờ The Athletic, Man City đang đòi phí chuyển nhượng đến 100 triệu euro. Hiện thời, văn phòng Camp Nou vẫn chưa đưa ra lời đề nghị cụ thể nào.

Quần vợt

Các môn khác

VĐV của nhóm 7 môn phối hợp như Nguyễn Linh Na (dẫn đầu) vẫn đang cần nhiều giải đấu để cọ xát chuyên môn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

VĐV điền kinh Việt Nam đang thiếu các giải đấu

Các tuyển thủ của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã chờ thêm những giải đấu để được cọ xát bởi nếu không có, phần lớn VĐV sẽ chỉ còn giải đấu cuối cùng là Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022.