Chelsea khủng hoảng hàng hậu vệ

Paulo Ferreira bị chấn thương

Đội ngũ vốn ít ỏi của Chelsea đã chịu thêm tổn thất khi hậu vệ phải Paulo Ferreira bị chấn thương trong trận đấu với Slovakia hôm giữa tuần và có nhiều khả năng HLV Jose Mourinho chỉ còn đúng 4 hậu vệ lành lặn trong trận đấu với Southampton.
 Paulo Ferreira đã thực sự là một chỗ dựa của Jose Mourinho kể từ khi chuyển đến từ Porto hồi mùa hè, nhưng anh có thể vắng mặt trong phần còn lại của mùa bóng vì chấn thương khi khoác áo tuyển Bồ Đào Nha.

Những thông tin ban đầu cho hay Ferreira đã bị gãy chân phải và Chelsea vẫn đang chờ bản thông báo chính thức từ Bồ Đào Nha, cho dù họ đã đánh giá được mức độ của tổn thất này sau khi Ferreira phải rời sân bằng cáng sau 1 giờ thi đấu trên sân Slovakia ở vòng loại World Cup 2006.


Ferreira là trường hợp chấn thương nghiêm trọng thứ ba của Chelsea sau những tai họa giáng xuống Scott Parker và Arjen Robben khiến cả hai phải vắng mặt nhiều tháng trời. Với sự vắng mặt của Ferreira trong phần còn lại của mùa bóng, Jose Mourinho sẽ phải trám vào vị trí này hậu vệ tuyển Anh Glen Johnson.

 Trung vệ tuyển Pháp William Gallas cũng có thể chơi ở đó nhưng anh đang phải cáng đáng cánh trái sau chấn thương của Wayne Bridge. Khi Robert Huth chỉ có thể trở lại trong tuần tới, Chelsea sẽ bước vào trận đấu với Southampton với chỉ 4 hậu vệ. Mourinho có thể buộc phải yêu cầu các tiền vệ Geremi và Alexei Smertin sắm vai hậu vệ bởi họ từng có kinh nghiệm chơi vai trò này nhiều lần trong sự nghiệp.

Tiến trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác