Chelsea không mua cầu thủ trong tháng Giêng?

HLV tạm quyền Guus Hiddink cho rằng có thể Chelsea không cần thiết phải mua cầu thủ trong tháng Giêng 2016 dù ông thừa nhận nguy cơ “The Blues” đang chạy đua để trụ hạng.

Trung vệ John Stones sẽ không tới Chelsea trong tháng Giêng này

Rất nhiều người dự đoán Chelsea sẽ tiếp tục quay trở lại thương vụ John Stones mà cựu HLV Jose Mourinho đã thất bại trong mùa hè vừa qua sau 4 lần tăng giá (lên mức 37 triệu bảng) nhưng vẫn bị Everton từ chối. Ngoài ra, có thêm thông tin “The Blues” đưa tiền đạo Brazil Alexandre Pato trở lại châu Âu. Tuy nhiên, HLV tạm quyền Guus Hiddink cho rằng có thể Chelsea sẽ không cần mua cầu thủ trong tháng Giêng này. Lý do mà ông thầy người Hà Lan đưa ra là ông đã có lại Diego Costa đạt phong độ tốt. Hơn nữa, tiền đạo dự bị Loic Remy đã trở lại tập luyện sau thời gian dài chấn thương. Vụ trung vệ Stones có thể để mùa hè 2016 rồi tính tiếp.

Không nghĩ chuyện mua sắm trong tháng Giêng, ông Hiddink muốn trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Ông dự kiến sẽ để những cầu thủ trẻ như Ruben Loftus-Cheek, Kennedy…ra sân nhiều hơn.

Ở trận đấu với Everton tối nay, 16-1, ông Hiddink có thể tung hai cầu thủ trẻ khác là Bertrand Traoré và Christian Atsu.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất