Chelsea hợp tác với Vietnamobile

CLB bóng đá lừng danh Chelsea, Vương quốc Anh, vừa công bố Vietnamobile là đối tác về dịch vụ di động chính thức tại Việt Nam. Hợp đồng hợp tác trong 3 năm này cho phép Vietnamobile cung cấp các sản phẩm đồng thương hiệu với CLB Chelsea như thẻ SIM phiên bản giới hạn và các chương trình ưu đãi đặc biệt tại Việt Nam. Người hâm hộ CLB Chelsea tại Việt Nam có thể truy cập các nội dung số độc quyền như hình nền, video và nhạc chuông.

Ông Garmon Shaw, Giám đốc Điều hành Vietnamobile & Ông Ron Gourlay, Giám đốc Điều hành CLB Chelsea.

Ông Ron Gourlay, Giám đốc Điều hành CLB Chelsea, phát biểu: “Với mong muốn đưa CLB Chelsea đến gần hơn với người hâm mộ trên toàn thế giới, chúng tôi rất vui mừng khi việc hợp tác với Vietnamobile sẽ giúp Chelsea tiến một bước gần hơn đến người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam, một quốc gia yêu thích bóng đá và dành nhiều tình yêu mến cho CLB".

Trong khi đó, ông Garmon Shaw, Giám đốc Điều hành Vietnamobile, cho biết: Bóng đá là môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam, trong đó giải Ngoại hạng Anh và Cúp Champions League châu Âu mà CLB Chelsea được biết đến như là 1 trong những đội bóng hàng đầu, được khán giả đặc biệt quan tâm. Chúng tôi rất vui mừng trong việc hợp tác với CLB Chelsea và kỳ vọng sẽ mang đến Việt Nam, đất nước yêu bóng đá mãnh liệt, những hoạt động vô cùng thú vị trong thời gian tới, và thông qua đó mang đến những lợi ích thiết thực cho cả người hâm mộ và CLB Chelsea.

Được thành lập năm 2009, Vietnamobile hiện là nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động phát triển nhanh nhất tại Việt Nam với những chiến lược tập trung vào chất lượng mạng, giá cạnh tranh và dịch vụ khách hàng. Thông tin cụ thể về hợp tác trên có tại website www.vietnamobile.com.vn

Việt Nam hiện đang có một cộng đồng lớn cổ động viên Chelsea, đóng góp hơn 1 triệu Facebook “Like” cho fanpage chính thức của CLB Chelsea.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Ba Đề FC lan toả yêu thương

Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.