Chelsea có “tay trong”

Lionel Messi và Cesc Fabregas từng là đồng đội tốt tại Barcelona, nhưng tình cảm giữa các cô vợ của họ có thể đóng vai trò quan trọng nếu siêu sao người Argentina nhận lời gia nhập Chelsea.

Cesc Fabregas cùng Semaan (giữa) và Roccuzzo tại London.

Mới đây, Fabregas bực tức khi truyền thông Anh loan tin anh sẽ thuyết phục Messi gia nhập sân Stamford Bridge, giữa lúc mối quan hệ với HLV Luis Enrique đang xấu đi cũng như những hỗn loạn nơi thượng tầng ban lãnh đạo. Tuy nhiên, giới truyền thông cho rằng mối quan hệ rất tốt giữa 2 nàng WAGs Antonella Roccuzzo (Messi) và Daniella Semaan (Fabregas) chính là yếu tố rất quan trọng tác động lớn đến quyết định sắp tới.

Nasri quan hệ rộng

Samir Nasri và bạn gái mới đây được phát hiện ăn tối với ngôi sao bóng bầu dục của Anh Danny Ciprianin.

Nasri và bạn gái.

Ngôi sao của Man.City vốn được biết với tính khí rất khó gần, anh cũng rất thẳng tính và điển hình là quyết định chia tay tuyển Pháp khi biết HLV Deschamps không còn dành vị trí cho mình. Tuy nhiên, điều đó không ngăn tiền vệ người Pháp này có những mối quan hệ rộng rãi, kết bạn không chỉ với giới bóng đá. Chỉ khác, so với Nasri thì Ciprianin đang có cơ hội góp mặt cùng đội tuyển bóng bầu dục Anh dự World Cup vào cuối năm nay.

Sao thể thao làm từ thiện

Lionel Messi và Serena Williams trở thành “đồng đội” trong đội hình tham gia chiến dịch từ thiện có tên “1 in 11”, nhằm giúp các em nhỏ có đủ điều kiện phát huy trọn vẹn tiềm năng của mình.

UNICEF, Reach Out To Asia và Quỹ từ thiện của Barcelona đang đứng sau ủng hộ tài chính cho chương trình này. Tất nhiên nó sẽ thu hút hơn rất nhiều ngôi sao sáng nhất trong làng thể thao, trong đó Messi (bóng đá) và Williams (quần vợt) sắm vai trò đại sứ. Messi bày tỏ: “Tôi ủng hộ chiến dịch này bởi vì tôi tin rằng mọi trẻ em đều có cơ hội phát huy tiềm năng và thực hiện ước mơ của họ”.

VIỆT TÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất