Chuyến du hành gấp gáp này cũng dễ hiểu, khi chỉ 3 ngày sau, The Blues phải tiếp đón đội đầu bảng Man.City tại vòng 7 Premier League. HLV Jose Mourinho mới đây cũng than phiền về việc lịch trình trận đấu với Crystal Palace không được dời lên Chủ nhật, dù Man.United phải ra sân trên sân CSKA Moscow tại Champions League vào thứ tư. Thì với tình huống của Chelsea và HLV Antonio Conte, đó chắc chắn đó phải là sự phẫn nộ, bởi Man.City đang có hơn trọn 1 ngày nghỉ và không phải di chuyển sau khi đánh bại Shakhtar Donetsk 2-0 trên sân nhà hôm thứ ba.
Nhà cầm quân người Italia nhấn mạnh: “Trong trường hợp này, tôi nghĩ Chelsea đang bị trừng phạt. Tôi chỉ có 1 ngày tập trọn vẹn và như thế là không đủ để chuẩn bị cho một trận đấu lớn như vậy. Thật lòng. Tôi không hiểu vì sao một trận đấu lớn lại buộc phải chơi ngày thứ bảy chứ không phải Chủ nhật. Tôi không thể hiểu nổi, nhất là khi sau vòng đấu này giải đấu tạm ngưng cho loạt trận quốc tế”.
Mặc dù vậy, HLV Conte tin tưởng Chelsea sẽ sẵn sàng, dù ông có thể trì hoãn việc lựa chọn đội hình xuất phát cho đến sát giờ ra sân: “Có lẽ tôi sẽ chờ đợi cho đến sát giờ ra sân để chọn ra đội hình tốt nhất. Dạng trận đấu như với Atletico khiến bạn phải sử dụng rất nhiều năng lượng thể chất và cả tinh thần. Tôi muốn nói chuyện với tất cả cầu thủ trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều bất lợi, chúng tôi đang có được sự hứng khởi rất cao sau chiến thắng vừa qua và nó rất quan trọng trước một trận chiến lớn như với Man.City”.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Lịch thi đấu vòng 32 và 33: Man City quật khởi, Chelsea đối mặt West Ham
-
Khi niềm tin đã lụi tàn: Fan Chelsea chỉ muốn đội nhà… thua Brighton
-
Brighton khó ngăn “cơn lốc màu xanh”
-
Liverpool là “nạn nhân” đầu tiên sau ly khai
-
14 CLB Premier League họp khẩn, Nhà cái quả quyết Super League không diễn ra trước 2023
-
Super League: Sir Alex lo lắng, Giáo sư Wenger cảnh báo âm mưu làm suy yếu Premier League
-
Tottenham bất ngờ sa thải Mourinho
-
Iheanacho đưa Leicester vào chung kết FA Cup
-
Cảm xúc lẫn lộn với Solskjaer sau trận thắng Burnley
-
Sheffield xuống hạng, Norwich thế chỗ