Chelsea: Ben Haim thất vọng vì Grant

Hậu vệ người Israel vốn đang bị thất sủng tại Chelsea – Tal Ben Haim – vừa lên tiếng nhìn nhận anh sẽ không bao giờ ký hợp đồng gia nhập câu lạc bộ thành Luân Đôn nếu biết được nhà cầm quân người Bồ Đào Nha Jose Mourinho sẽ bị đồng hương của anh là ông Avram Grant thay thế.

Ben Haim vốn là một mục tiêu mà Mourinho đeo đuổi trong suốt một thời gian dài. Anh chỉ chính thức gia nhập Chelsea hồi tháng 6 năm ngoái. Nhưng chỉ một tháng sau khi Ben Haim gia nhập Stamford Bridge, ông Mourinho đã buộc phải ra đi và người thay thế ông chính là Grant. Kể từ đầu năm 2008 đến nay, Ben Haim không được ông Grant trọng dụng – anh chỉ có thể ra sân chơi cho Chelsea trong 6 trận đấu, trong đó có vỏn vẹn 2 trận tại Premier League.

Có thể hiểu rõ nỗi thất vọng của Ben Haim khi anh phát biểu trên tờ The Sun vào hôm thứ tư rồi: “Jose Mourinho là lý do tôi đến với Chelsea và nếu tôi biết Grant sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng, tôi đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác. Jose đã mang tôi đến đây. Sự thật là khi Jose còn cầm quân, tôi được chơi trong hầu hết mọi trận đấu và mọi người biết tôi không đến đây để làm một cầu thủ dự bị. Tôi biết mọi chuyện sẽ không có gì hay khi Grant trở thành huấn luyện viên Chelsea”.

Hoàng Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác