Cháy vé ngày chung kết

Gần 2.500 vé xem trận chung kết giải đã được bán hết từ trước đây vài ngày với giá 120.000 đồng/vé. Tuy nhiên, theo một thành viên trong BTC, rất nhiều khán giả vẫn tìm đến các địa điểm để hỏi mua. BTC lo ngại tình trạng vé giả sẽ xuất hiện, nên đã tăng cường công tác an ninh kiểm tra. BTC đã bố trí 2 màn hình LED bên ngoài Nhà thi đấu Đông Hà để phục vụ những khán giả có nhu cầu xem trận chung kết nhưng không mua được vé vào xem.

BTC giải đã trao tặng chủ công Vũ Mai Ka số tiền 200 USD sau khi cô dính chấn thương đứt dây chằng gối trước và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Nhiều khả năng Vũ Mai Ka sẽ không có mặt trong đội hình của Ngân hàng Công thương dự vòng 1 giải VĐQG 2015 vào tháng 4 tới.

Chủ công Jong Jin Sim và Ngọc Hoa say sưa biểu diễn trong đêm gala. Ảnh: Nhật Anh

Chủ công Jong Jin Sim (CLB 4.25 Triều Tiên) được trao giải nhất trong cuộc thi tài năng VTV Bình Điền tổ chức ở đêm Gala chào mừng Ngày thể thao Việt Nam (27-3). Nữ VĐV tài năng này đã thể hiện rất hay và xúc động ca khúc “Như có Bác trong ngày vui đại thắng”, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt là Jong Jin Sim tự tập ca khúc này một mình trước khi cùng phục công Ngọc Hoa (VTV Bình Điền Long An) lên sân khấu biểu diễn.

BTC đã trao giải VĐV nước ngoài mặc áo dài Việt Nam đẹp nhất cho Zarina Sitkazinova của CLB Astana (Kazakhstan) cùng phần thưởng trị giá 300 USD. Trong khi đó, giải dành cho VĐV trong nước mặc áo dài đẹp nhất đã thuộc về Nguyễn Thị Bích Trâm của đội VTV Bình Điền Long An.

VIỆT HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất