Chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games và ASEAN Para Games 2017

Tập đoàn Dinh dưỡng Herbalife vừa cử 1.600 thành viên và nhân viên tham dự Chương trình Chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games lần thứ 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9, được tổ chức tại Malaysia năm 2017.

Chương trình diễn ra ở Hà Nội, thu hút sự tham gia của đại diện Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam, cùng lãnh đạo ban ngành, vận động viên thể thao, vận động viên khuyết tật xuất sắc của Việt Nam, các liên đoàn, hiệp hội thể thao, doanh nghiệp, học sinh- sinh viên và người dân trong nước. Đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Hà Nội và Việt Nam đến cộng đồng các quốc gia trong khu vực, nâng cao sự hiểu biết của người dân về các sự kiện thể thao lớn như SEA Games và ASEAN Para Games, cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa các nước trong khối ASEAN.

 “Chúng tôi vận động các thành viên và nhân viên của Herbalife tham gia chương trình vì sự kiện này hoàn toàn phù hợp với triết lý Lối sống Năng động và Lành mạnh của tập đoàn”- ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, khẳng định.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.