Chuyển động trước mùa bóng mới V-League 2009

Chạy đua lực lượng

Chỉ còn hơn một tháng nữa, mùa bóng mới 2009 sẽ khởi tranh (tháng 2) nên các đội đang nỗ lực gia cố lực lượng, cả nội lẫn ngoại binh...

Đại diện duy nhất của thủ đô ở mùa bóng năm nay là T&T Hà Nội không ngại ngần chi ra những khoản tiền khổng lồ để làm giàu lực lượng. Ký hợp đồng gần 10 tỷ đồng với tiền đạo Lê Công Vinh từ TCDK.SLNA, T&T Hà Nội đánh bóng thương hiệu của mình và chứng tỏ tham vọng ở mùa bóng đầu tiên lên V-League.

Mùa này, đương kim vô địch Becamex Bình Dương tăng cường thêm trung vệ Chí Công khá hay. Thể Công đón “tướng” Vương Tiến Dũng trở lại, đồng thời tăng cường Nguyễn Minh Đức, Lê Quốc Vượng… trong khi Á quân Đồng Tâm Long An vừa bổ sung tiền vệ Issawa (Thái Lan).

Sau khi 4 cầu thủ xuất sắc của Cao su Đồng Tháp là Phan Thanh Bình, Đoàn Việt Cường, Nguyễn Quý Sửu và Văn Pho gia nhập HA.GL, ông bầu Đoàn Nguyên Đức lại gây sốc khi đưa chân sút Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn về đầu quân với mức lương hơn 10.000 USD/tháng. HA.GL cũng tăng cường 2 cầu thủ gốc Brazil, giữ chân tiền vệ Thonglao (Thái Lan) và nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch cho 2 cầu thủ Thái khác là Nirut và Sakda...

L. QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyện “trẻ con” ở Olympic

Chuyện “trẻ con” ở Olympic


Sự xuất hiện của môn trượt ván lần đầu tiên ở Tokyo khiến Thế vận hội ghi nhận nhà vô địch trẻ tuổi thứ 2 trong lịch sử đó là nữ VĐV Momiji Nishiya (Nhật Bản) ở tuổi 13 tại nội dung trượt ván đường phố. 

Bóng đá trong nước

Đội tuyển Việt Nam hiện đang là ĐKVĐ AFF Cup. Ảnh: MINH HOÀNG

Hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020

Ngày 5-8, LĐBĐ Đông Nam Á đã gởi thông báo đến các LĐBĐ thành viên với nội dung liên quan đến việc hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020. Nguyên nhân được biết là do quy định phòng chống dịch Covid-19 đang được Singapore thắt chặt.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác