Chạy đua cùng thành phố với Taiwan Excellence

Giải Việt dã TPHCM 2017 được sự tài trợ chính của Taiwan Excellence sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-1, tại Crescent Plaza thuộc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (105 Tôn Dật Tiên, quận 7, TPHCM).

Khuyến khích lối sống lành mạnh

Năm 2017 cũng đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp Taiwan Excellence gắn bó, tài trợ Giải Việt dã TPHCM. Taiwan Excellence tiếp tục tài trợ chính giải chạy có quy mô hàng đầu Việt Nam. Quyết định hợp tác lần này không chỉ thể hiện được mối quan hệ khăng khít giữa đơn vị tài trợ và ban tổ chức giải, mà còn chứng tỏ được tình hữu nghị giữa 2 đối tác, 2 “người bạn” cùng chung mục tiêu, sứ mệnh với người dân Việt Nam: Thúc đẩy, khuyến khích lối sống năng động và lành mạnh ở TPHCM và cả nước.

Phát biểu về Giải Việt dã TPHCM 2017, ông Liang Kuang-Chung, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TPHCM, chia sẻ: Chúng tôi đến đây, không với mong muốn gì hơn là thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao cũng như cổ vũ lối sống lành mạnh của giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi hy vọng góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng Việt và thắt chặt mối quan hệ Việt- Đài sẽ còn rộng mở hơn nữa trong tương lai.

Hy vọng Giải Việt dã TPHCM 2017 không chỉ mang đến một sân chơi lành mạnh cho những ai yêu thích chạy bộ và thể thao, mà còn là một ngày hội cuối tuần thú vị và bổ ích dành cho gia đình, bạn bè và người dân trong, ngoài thành phố tham dự trước và trong ngày thi đấu.


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.