Chạy bộ kết hợp thực tế ảo và văn hóa đường phố

SGGPO
Cộng đồng yêu thích chạy bộ tại TPHCM vừa tham gia Recode Running Festival tại khu giải trí Saigon Outcast (quận 2) do adidas khởi xướng. 

Chạy bộ kết hợp thực tế ảo và văn hóa đường phố

Lần đầu tiên, chạy bộ được gắn liền các hoạt động đường phố, kết hợp công nghệ, mang đến một trải nghiệm chạy bộ trẻ trung, năng động và mới lạ.

Thông qua ứng dụng District, Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Diễm My 9X, diễn viên Thúc Lĩnh Lincoln,… đã cùng runner trải nghiệm Pass by (chạy đến điểm được đánh dấu trên bản đồ), Scan (chạy đến địa điểm được chọn và chụp lại một bức ảnh theo yêu cầu), Mental (trả lời câu hỏi trên ứng dụng để vượt qua thử thách), Time trial (hoàn thành đường chạy trong khoảng thời gian nhất định).

Qua sự kiện này, Ultraboost 19 có dịp phát huy khả năng vượt trội của một siêu phẩm giày chạy bộ adidas mới.

Chạy bộ kết hợp thực tế ảo và văn hóa đường phố  ảnh 1 Thực hiện thử thách Scan

KINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.