Chatbot đầu tiên chuyên về ẩm thực tại Việt Nam vận hành từ tháng 5-2018

SGGPO
GonJoy được “khai sinh” từ những vấn đề đơn giản mà các nhà sáng lập công ty thường gặp hàng ngày, như “Trưa nay ăn gì?”, “Tối nay ăn ở đâu?”. 

Lễ ký kết hợp tác đầu tư chiến lược, phát triển Chatbot Ẩm thực đầu tiên tại Đà Nẵng

Lễ ký kết hợp tác đầu tư chiến lược, phát triển Chatbot Ẩm thực đầu tiên tại Đà Nẵng

Bắt nhịp nhanh chóng cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Công ty cổ phần EM & AI (tầng 3 tòa nhà F-Home, số 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vừa đầu tư và phát triển Chatbot (dịch vụ có thể kết hợp với trí thông mình nhân tạo, giúp bạn có thể tương tác thông qua một giao diện chat) đầu tiên chuyên về ẩm thực tại Việt Nam. GonJoy được “khai sinh” từ những vấn đề đơn giản mà các nhà sáng lập công ty thường gặp hàng ngày, như “Trưa nay ăn gì?”, “Tối nay ăn ở đâu?”. Thông qua các cuộc trò chuyện thường nhật với người dùng, GonJoy có thể giúp họ dễ dàng có được những đề xuất địa điểm ăn uống phù hợp nhất với từng cá nhân, đáp ứng đa dạng các yêu cầu khác nhau. 

Nhận thấy tiềm năng to lớn của hệ thống, sản phẩm và đội ngũ con người sáng tạo nên GonJoy, Công ty TNHH Sevenseas Thụy Sĩ đề nghị đầu tư chiến lược với 25% cổ phần của công ty, nâng giá trị EM & AI lên con số 500.000 USD. Sản phẩm Chatbot GonJoy dự kiến được đưa vào ứng dụng tại thị trường Việt Nam từ cuối tháng 5-2018.

LAN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại biểu đến tham quan khu trưng bày các mô hình khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại triễn lãm

Khai mạc ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Vietnam 2022 tại Bình Dương

Sáng 2-12. tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ cùng các cơ quan liên quan đã tổ chức thành công Lễ khai mạc triển lãm và chuỗi các hoạt động của ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST VIETNAM) 2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.