Chào đón Aguero trở lại

HLV Manuel Pellegrini khẳng định Man.City sẽ không quyết liệt tăng cường lực lượng trong tháng Giêng, nhất là khi họ chào đón sự trở lại của Sergio Aguero và sắp tới là Stevan Jovetic.

Aguero, chân sút hàng đầu của Man.City, đã trở lại tập luyện sau 6 trận vắng mặt vì chấn thương bắp chân. HLV Pellegrini nói: “Đó thật sự là tin tức rất tốt! Mỗi cầu thủ bình phục chấn thương đều là một thông tin tốt đẹp, nhưng Aguero là một trường hợp còn đáng chờ đợi và đáng vui mừng hơn.

Uy lực tấn công của Man.City sẽ đáng sợ hơn khi Sergio Aguero trở lại.

Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa đặt ra mục tiêu cụ thể trên thị trường chuyển nhượng nhưng nếu có tuyển mộ, Man.City chỉ bổ sung vào đội hình những cầu thủ giỏi nhất”.

Năng lực tấn công của Man.City có đôi chút suy giảm khi Aguero vắng mặt, trong lúc Stevan Jovetic cũng không thể ra sân vì chấn thương gân kheo.

Tuy nhiên, vì thế mà giai đoạn lượt về của Man.City sẽ lạc quan hơn, khi cả 2 ngôi sao của họ đã có thể sẵn sàng vào giữa tháng này. HLV Pellegrini nói thêm: “Stevan thất vọng sau những xui rủi trong mùa giải đầu tiên tại Man.City, nhưng đó là một cầu thủ rất quan trọng đối với tôi.

Để thay thế Aguero, tôi sẽ nhìn sang Stevan nhưng thật tiếc, thời gian qua cậu ấy cũng không thể thi đấu. Nhưng, diễn biến đang rất lạc quan và nếu thuận lợi, Stevan sẽ đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn thứ 2 của mùa giải này”.

Sơn Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Trải nghiệm của James Rodriguez tại Premier League đã sớm kết thúc.

James Rodriguez sắp được rời Everton

Đội bóng chủ sân Goodison Park đã cho phép James Rodriguez bay đến Qatar để tiến hành thương thảo với CLB Al Rayyan, cũng qua đó tiến gần đến thời điểm chia tay của ngôi sao 30 tuổi người Colombia.

La Liga

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác