Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng - Cúp Truyền hình An Giang năm 2006

Chanpeng Nontasin (Thái Lan A) đoạt áo vàng

Chặng 7 là chặng đua cuối diễn ra vào sáng qua 28-7 từ Cần Thơ đến TP Long Xuyên  dài 58 km. Do phải thi đấu dưới cơn mưa nặng hạt nên không có cuộc bứt phá nào, vì vậy cả tốp đông cùng kéo nhau về đích. Võ Thị Phương Phi cán đích đầu tiên với 1 giờ 37 phút 19 giây (tốc độ 35,760 km/giờ).

Đứng thứ hai là Fatehah Mustapa (Malaysia) và hạng ba là Cẩm Miền (Agifish An Giang).

Như vậy sau 7 chặng, tay đua Chanpeng Nontasin (Thái Lan A) đoạt áo vàng chung cuộc, thứ hai thuộc về Cẩm Miền (Agifish An Giang) và Nguyễn Phan Ngọc Trang (Bình Dương) hạng ba. Đội Agifish An Giang đứng đầu đồng đội, Thái Lan A hạng nhì và Bình Dương hạng ba. Tay đua Võ Thị Phương Phi (Bình Dương) đoạt áo xanh chung cuộc.

* Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập, Tạp chí Golf và Cuộc sống tổ chức giải golf với sự tham dự của 114 tay golf chuyên và không chuyên trên toàn quốc.

Tùy trình độ của các tay golf mà tranh tài ở 4 nhóm A, B, C, D và một nhóm Pro giành cho người chơi chuyên nghiệp. Các tay golf sẽ bắt đầu thi đấu vào 12 giờ sáng nay với tổng giải thưởng 140.000 USD. Trong đó, giải Hole – in – One giành cho tay golf nào đánh 1 gậy vào lỗ sẽ được 1 chiếc xe Mercedes – Benz và một chiếc điện thoại cao cấp hiệu Vertu.

G.Y. Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác