"Chàng trai hư hỏng nhất năm"

Danh hiệu không hay ho này được chương trình Celebrity Villain Of The Year (Anh) bầu chọn cho tiền đạo Wayne Rooney với 24% số phiếu, đứng trên Peter Crouch, John Terry, Ashley Cole… Ngược lại, Cheryl Cole được bầu là “Người hùng của năm” nhờ nghị lực phi thường vượt qua căn bệnh sốt rét dù chồng phản bội.

Rooney trên các mặt báo.

Quà Giáng sinh của Eto’o

Giữa những huyền thoại bóng đá Cameroon, người ta tiêu tiền… vô tư. Nhân dịp Giáng sinh, tiền đạo Samuel Eto’o gởi tặng cựu danh thủ Roger Milla một chiếc Porsche Cayenne và tấm ngân phiếu trị giá 30.000 euro. Tờ Marca của Tây Ban Nha cho rằng tiền đạo của Inter tặng món quà này thay lời hòa giải sau khi hai người thường xuyên “khẩu chiến” từ World Cup 2010.

Người yêu mới của Balotelli

Mario Balotelli không cô đơn trong dịp Giáng sinh và Năm mới, bởi giờ đây trong vòng tay của anh là người đẹp Arianna Gaia Necchi. Song, liệu mối tình này kéo dài bao lâu khi biết rằng Balotelli thay người tình như thay áo?

Balotelli bên Arianna.

Người tình của Borriello lộ diện 

Con tim của tiền đạo Marco Borriello thực sự đã vui trở lại với người tình mới Senicar Nina. Nói là người tình mới, nhưng thật sự cũng… hơi cũ cũ, bởi hai người sống chung được 3 tháng và đến bây giờ, Borriello mới tự tin công bố chuyện tình cảm bên người mẫu đến từ Croatia.

Borriello và Senicar Nina.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất