Chẳng kiêng cử!

Quan niệm không nên ra nước ra gió sau khi sinh dường như không đúng với  cô vợ Caroline Celio của Kaka. Dù sinh bé Isabella mới được 2 tháng, nhưng gia đình Kaka dắt nhau tới Miami (Mỹ) nghỉ hè và tất nhiên có cả tắm biển rất vô tư.

Gia đình Kaka tắm biển.

  • Nghĩa cử

Nhằm ủng hộ nạn nhân vụ động đất và sóng thần tại Nhật Bản, đồng loạt Steven Gerrard, Jamie Carragher và HLV Kenny Dalglish tặng áo thi đấu cho Hội chữ thập đỏ Anh quốc bán đấu giá gây quỹ.

Hơn 1000 vật phẩm, trong đó có áo thi đấu của cầu thủ Liverpool, được đấu giá công khai tại Bắc Ai-len và Giám đốc điều hành Ian Ayre (Liverpool) là người đại diện cho bội bóng.

  • Đáng trách

Nếu đúng như những gì Helen Wood - gái gọi từng qua đêm với Wayne Rooney  - tiết lộ mới đây của cô trên tạp chí ES thì quả thật đáng trách cho tiền đạo Man.United. 

Cô nói: “Rooney từng lừa dối vợ rất nhiều lần để qua đêm với những người bạn của tôi”. Thậm chí, Helen Wood tự tin thái quá rằng chẳng hề hối hận vì đã làm tổn thương Coleen. Nếu có trách thì Coleen đã tha thứ cho một gã chồng dối trá như vậy. Rooney bị lộ chuyện đã qua đêm cùng Helen và Jenny Thompson trong thời gian Coleen mang thai 5 tháng.

Helen (ảnh nhỏ) lại muốn “đốt nhà” Rooney.

  • Thêm một phi công lái “máy bay”

Rốt cuộc, tiền vệ Elano đã lộ diện chuyện đang phải làm “phi công trẻ”. Tình già Nivea Stelmann, nữ diễn viên 37 tuổi, đã xuất hiện trong bức ảnh ôm hôn thắm thiết cựu tiền vệ Man.City trong buổi ăn mừng đội bóng Sao Paulo (CLB hiện nay của Elano) đoạt cúp Libertadores.

Nivea chia sẻ: “Xin chúc mừng anh ấy. Có lẽ từ lúc chúng tôi yêu nhau thì đây là giây phút sung sướng nhất ở Brazil”. Elano năm nay 30 tuổi.

Elano và Nivea

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất