Chẳng còn động lực

- Hôm qua, đội V.Ninh Bình tập trung lại rồi thì phải?

- Ừ, cũng chỉ là gom quân để đá nốt trận knock-out ở A-ép-xê Cúp thôi mà?

- Dù gì, vào đến vòng 1/8 giải đấu châu lục cấp CLB đâu phải dở tệ?

- Biết vậy. Nhưng bây giờ tình cảnh của đội bóng cố đô Hoa Lư thảm não lắm!

- Lần này được đá trên sân nhà, gặp đối thủ Churchill Brothers (Ấn Độ) không quá mạnh, sao lại như vậy?

- Đồng ý. Nhưng mới đó, có 2 cầu thủ bị bắt tạm giam, 9 cầu thủ còn lại như đang ngồi trên lửa. Trong khi, các cầu thủ nhập tịch lo tìm đến đội Thanh Hóa để trú thân. Phước Tứ cũng đang tính cập bến B.Bình Dương…

- Vậy lực lượng còn lại tính sao?

- Chẳng tính toán gì nữa hết. Đa phần là các cầu thủ trẻ, họ lo lắng cho tương lai phía trước khi chỉ còn đá ở A-ép-xê Cúp này một vài trận nữa, xong sẽ giải tán ngay.

- Chắc quân số lần này không khác gì tình trạng vừa rồi đem quân sang Myanmar với 15 cầu thủ?

- Tương tự.

- Vậy không hy vọng gì khi V.Ninh Bình chơi ở vòng knock-out?

- Có chăng đó là lời hứa của ông bầu sẽ không làm mất mặt bóng đá Việt Nam ở châu lục nữa và chứng minh các cầu thủ còn lại vô tội.

- Nhưng bấy nhiêu cũng không thể cứu vớt được số phận bi thảm.

- Bi thảm gì?

- Cái chết đau đớn của đội bóng được bầu Trường dày công vun đắp. Gần chục cầu thủ sẽ phải đối mặt với chuyện tù tội, đương nhiên là bị cách ly khỏi bóng đá.

- Càng đau lòng hơn, nhiều cầu thủ trẻ bị văng “ra đường”, bởi những con sâu kia đã làm hỏng bét nồi canh.

- Đúng. Tham dự một cuộc chơi mà tinh thần cầu thủ trống rỗng, những đôi chân nặng như đeo chì thì chẳng thể nói là đòi hỏi thêm gì ở họ.

- Vậy không còn hy vọng gì trong trận đấu sắp tới hả?

- Có chăng là HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ dạy những học trò còn lại của mình hãy là người tự trọng để đá một trận đàng hoàng thôi. Chứ không trông mong gì hơn khi phía trước đã sụp đổ hoàn toàn, vì đội bóng V.Ninh Bình đang chờ khai tử.

- Đúng là quá đau cho những người bị văng miểng.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…