Chặng 7 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM năm 2014: Áo vàng đổi chủ

Ở nội dung đồng đội tính giờ với 3 vòng đua quanh đường Trần Phú - Nha Trang (dài 48km) vào sáng qua, các đội đua mạnh như Suntek Sao Việt TPHCM, BVTV An Giang và ADC Truyền hình Vĩnh Long đã không khó để khẳng định sức mạnh của mình.

Đội đua Suntek Sao Việt trên đường đua đồng đội tính giờ quanh đường Trần Phú – Nha Trang. Ảnh: QUANG LIÊM

Theo quy định của cuộc đua, 12 đội đua lần lượt xuất phát cách nhau 1 phút. Ban tổ chức căn cứ vào thành tích của 3 tay đua dẫn đầu của từng đội để tính đội vô địch nội dung này. Dù xuất phát thứ 9, 6 và 7, nhưng nhóm 3 đội mạnh kể trên đã nhanh chóng bứt lên dẫn đầu đoàn đua và ê kíp của Suntek Sao Việt TPHCM giành giải nhất đồng đội với thành tích 69 phút 48 giây. Tiếp theo là BVTV An Giang và ADC Truyền hình Vĩnh Long. Ngoài ra, tay đua Đinh Quốc Việt của Suntel Sao Việt còn “xé” Áo vàng của Hồ Huỳnh Vạn An suốt 6 chặng đua trước.

Thanh Sơn Hóa Nông vẫn tiếp tục dần đầu nội dung đồng đội, xếp thứ nhì và ba là Domesco Đồng Tháp và Suntek Sao Việt. Hôm nay 26-4, giải tạm nghỉ một ngày và ngày mai các tay đua sẽ bước vào chặng cam go nhất từ Nha Trang đi Đà Lạt, chặng quyết định cho danh hiệu vua leo núi (Áo đỏ) cũng như áo vàng chung cuộc.

KHÁNH VÂN

- Tay đua Trần Văn Quyền về nhất

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Erling Haaland phải nỗ lực hòa nhập với hệ thống “rất phức tạp” của HLV Pep Guardiola.

Haaland cần thích nghi với hệ thống “rất phức tạp” của Man.City

Giám đốc điều hành Ferran Soriano khẳng định sự kết hợp giữa Man.City và Erling Haaland vì lý do hoàn toàn là bóng đá. Chân sút người Na Uy chọn gia nhập sân Etihad vì tin bản thân có thể phát triển hơn khi được chơi trong hệ thống của HLV Pep Guardiola, dù tiến trình hòa nhập dự báo sẽ là điều không dễ dàng.

Quần vợt

Tốc độ