Chặng 1 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM năm 2011 - Tay đua Trịnh Đức Tâm về nhất

Sáng qua, 14 đội đua trong nước đã tranh tài chặng 1 từ TPHCM đi Vũng Tàu với lộ trình 116km. Tay đua Trịnh Đức Tâm (Đống Đa, Hà Nội) vượt qua Nguyễn Tấn Hoài (Đồng Tháp 1), Trần Thanh Nhanh (BVTV Sài Gòn 1) về nhất chặng.

Trong chặng này, đường đua có nhiều đoạn khá xấu khiến nhiều tay đua bị bể bánh xe và xảy ra nhiều vụ tai nạn. Trong đó, một tay đua của đội Quân khu 7 bị chấn thương phải đưa lên xe cấp cứu.

Sáng nay, đoàn đua chạy chặng 2 từ Vũng Tàu đi Phan Thiết (165km).

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác