Chấn thương đầu gối của Cristiano Ronaldo: Ancelotti không lo lắng!

Cristiano Ronaldo đã ghi bàn ấn định tỷ số nhưng anh phải rời sân phút 80 vì chấn thương đầu gối. Nhìn cảnh Ronaldo khập khiễng rời sân, không ít CĐV Real lo lắng nhưng Carlo Ancelotti vẫn rất bình thản sau trận đấu. Ông tiết lộ là Ronaldo đã phàn nàn về cái đầu gối đau từ mấy tuần qua, song anh vẫn cố gắng vào sân thi đấu trong lúc nhận sự điều trị từ ban y tế. Ancelotti nói: “Đấy là rắc rối nhẹ ở đầu gối và tôi không lo lắng chuyện đó”.

“Nếu là chuyện lớn thì chúng tôi đã cho cậu ấy nghỉ trận này rồi. Nhưng dù Sao thì Ronaldo cũng cần nghỉ ngơi. Tôi đưa cậu ấy ra sớm 10 phút và chẳng có lý do gì để lo lắng cả”.

Ancelotti cũng ngợi khen màn trình diễn của Isco: “Cậu ấy đã chơi một trận tuyệt vời, cậu ấy cũng phòng thủ và đoạt nhiều bóng. Isco thể hiện tính quyết đoán trong sút cầu môn . Cậu ấy có một trận xuất sắc và nhiệt tình của cậu đã giúp đội rất nhiều”.

Phía bên kia, Jurgen Klopp quả quyết là thế trận ngang nhau, Dortmund của ông không hề bị Real lấn át mà chỉ kém đối thủ trong độ chính xác của các  cú sút. Ông giải thích chuyện Dortmund nhiều lần tràn lên tấn công nhưng không áp sát được cầu môn mà cũng không tìm thấy đường chuyền quyết định để tung cú sút.

“Chúng tôi có được bao nhiêu cơ hội ghi bàn nhỉ? Bốn hay năm gì đó. Nhưng khi bạn bị dẫn 3-0 thì bạn khó mà giữ được bình tĩnh lẫn tự tin để sút cho chính xác. Bạn đang chịu áp lực dữ dội và vì thế bạn không thể tận dụng các cơ hội của mình”.

QUANG TRẦN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam vẫn chưa có bản quyền World Cup 2022

Việt Nam vẫn chưa có bản quyền World Cup 2022

Đến hiện tại, theo công bố của FIFA, mới chỉ có 37 quốc gia trên thế giới mua được bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2022 vào cuối năm nay, dù chỉ còn khoảng 4 tháng nữa thì ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ khởi tranh.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác