Cristiano Ronaldo đã không thể tham dự trận chung kết Cúp Nhà Vua, vừa đá rạng sáng nay, sau khi gặp chấn thương cơ. Cho đến lúc này, chưa chắc chắn về khả năng Ronaldo có kịp bình phục để đá trận lượt đi vòng bán kết Champions League với Bayern Munich.
Chấn thương của Ronaldo là một câu chuyện liên quan đến trách nhiệm của bộ phận y tế Real, khi nhân viên y tế mỗi người một ý. CR7 được dự đoán đá trận lượt về với Dortmund, nhưng thực tế anh đã ngồi làm khán giả cho đến thời điểm này, và còn tiếp tục vài ngày nữa.
Trước các vấn đề của đội ngũ y tế Real, không chỉ lo lắng về vòng bán kết Champions League, Ronaldo còn lo ngại ảnh hưởng đến World Cup 2014. Do vậy, cầu thủ 29 tuổi này vừa quyết định về thành phố Porto để lấy ý kiến của tiến sĩ Noronha.
Ông Noronha là một người bạn của Jorge Mendes, người đại diện cho Ronaldo. Ngoài ra, tiến sĩ Noronha cũng từng tiến hành điều trị chấn thương nặng cho các cầu thủ như Pepe, Robben, Silvio. Mới nhất, ông là người chịu trách nhiệm về ca phẫu thuật của tiền đạo Radamel Falcao.
Sau khi được tư vấn, tiến sĩ Noronha đã cảnh báo Ronaldo cũng như Real, về khả năng tái phát nặng hơn nếu anh nỗ lực để sớm trở lại. Theo Noronha, CR7 cần kéo dài thời gian nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn bộ phận chấn thương.
Theo ý của tiến sĩ Noronha, không loại trừ khả năng Ronaldo nên ngồi ngoài trận tiếp Bayern Munich vào ngày 23-4, trên sân Bernabeu.
N.Huy
Các tin, bài viết khác
-
Bí quyết chiến thắng của Chelsea
-
Bão chấn thương qua đi, Liverpool sẽ mạnh trở lại
-
Beckham công khai tham vọng Messi, Ronaldo
-
Lewandowski nổ súng, Bayern Munich tìm lại chiến thắng
-
Juventus mất điểm vì thiếu kinh nghiệm trận mạc
-
20 chiến thắng liên tiếp là “thành tựu vĩ đại”
-
Barcelona đã trở lại cuộc đua vô địch
-
Marseille lại biến động băng huấn luyện
-
Man City thắng trận thứ 14 liên tiếp, Pep Guardiola ghi cột mốc 200 trận thắng
-
Bale trong điều kiện “hoàn hảo nhất có thể”