Chân dài và… chân sút

- Sao lo quá ông ơi!

- Thằng Tèo, con Tí thi học kỳ 2 xong. Tới đây tổng kết năm học rồi nghỉ hè. Không còn đưa đón tụi nhỏ đi học, bà sướng chứ lo gì? Tui mới khổ, lúc nào cũng hì hục làm việc, chẳng “nghỉ hè” bao giờ.

- Lo chuyện đội tuyển Việt Nam đang trú tại khách sạn Gôn-đờn Tu-líp kìa!

- Ơ, bà này hay thiệt. Phía chủ nhà bố trí cho thầy trò ông Miu-ra ăn ở tại khách sạn hạng sang 4 sao, nằm cách sân Ra-gia-man-ga-la chưa đến 10 phút đi xe thế là ô-kê rồi, muốn gì nữa?

- Tuy nhiên, thứ quan tâm ở đây là mấy em chân dài hay lạng qua lạng lại, sao cầu thủ mình tập trung chuyên môn được.

- Sao bà biết có mấy em chân dài, váy cụt ở đó?

- Khách sạn này là nơi nghỉ ngơi quen thuộc của đoàn tiếp viên các hãng hàng không hạng sang như Ê-mi-rét, Ê-ti-hát, Ca-ta… Chắc chắn, mấy người đẹp nở nụ cười, liếc mắt thì tinh thần anh em cầu thủ mình dễ… bấn loạn như chơi.

- Bà ở Việt Nam mà biết nhiều thứ quá ha? Còn nghĩ ra chuyện đó nữa mới ớn.- Nhờ đọc báo nên nắm thông tin. Nghe đâu cầu thủ không chỉ phân tâm bởi dàn tiếp viên hàng không mà còn vụ quán bar, quán rượu lộ thiên nữa.

- Bar, bọt gì?

- Đối diện khách sạn là khu giải trí về đêm nổi tiếng của Thái Lan. Là nơi tập trung nhiều quán bar, vũ trường, hộp đêm với những sexshow thu hút đến hàng ngàn người mỗi cuối tuần, từ 22 giờ đến 4 giờ sáng hôm sau.

- Như lời bà nói căng thiệt chứ không phải đùa. Hổng rõ qua Thái Lan 2 ngày nay, thầy trò ông Miu-ra tập luyện ra sao nữa?

- Hy vọng các cầu thủ không xao lãng vì chuyện giải trí bên ngoài mà tập trung chuyên môn. Nói cách khác, đừng quan tâm đến chân dài mà chú trọng vào… chân sút.

- Chân sút gì?

- Là sút thủng lưới đối thủ Thái Lan kìa!

- Cú này thắng được Thái Lan tui sẽ tự thưởng mình một… em chân dài.

- Giỡn mặt hả? Lo làm việc đi, ngày mai tui còn cho coi Việt Nam đá với Thái Lan.

- Bà này ghê, hễ nghe đến chân dài cứ giãy nảy lên. Hehe…

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất