Chân dài bóng chuyền khoe sắc

Sự tươi tắn của khá nhiều chân dài tại giải bóng chuyền nữ quốc tế - Cúp VTV Bình Điền lần thứ 9 năm 2015 đã góp phần tạo nên một bức tranh sinh động. Giới quan sát cho rằng đây giống như một sàn catwalk, giúp các chân dài khoe sắc và hút khán giả đến Nhà thi đấu tỉnh Quảng Trị dự khán các trận đấu.

Chính vì có nhiều gương mặt xinh đẹp xuất hiện, những nhà tổ chức đang lo sẽ vất vả trong nỗ lực chọn gương mặt nữ cho danh hiệu Miss bóng chuyền để trao giải vào đêm chung kết 29-3 tới.

Sau đây là những khoảnh khắc đẹp của các VĐV  bóng chuyền đến từ các CLB Astana (Kazakhstan), Phúc Kiến (Trung Quốc), Đại học Tenri (Nhật Bản), Thông tin LVPbank, Ngân hàng Công thương, Tuyển Malaysia, CLB 4.25 Triều Tiên, Tiến nông Thanh Hóa trên sân thi đấu cũng như ngoài đời thường mà phóng viên SGGP Thể Thao ghi nhận được:

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.