Chân dài bóng chuyền khoe sắc

Sự tươi tắn của khá nhiều chân dài tại giải bóng chuyền nữ quốc tế - Cúp VTV Bình Điền lần thứ 9 năm 2015 đã góp phần tạo nên một bức tranh sinh động. Giới quan sát cho rằng đây giống như một sàn catwalk, giúp các chân dài khoe sắc và hút khán giả đến Nhà thi đấu tỉnh Quảng Trị dự khán các trận đấu.

Chính vì có nhiều gương mặt xinh đẹp xuất hiện, những nhà tổ chức đang lo sẽ vất vả trong nỗ lực chọn gương mặt nữ cho danh hiệu Miss bóng chuyền để trao giải vào đêm chung kết 29-3 tới.

Sau đây là những khoảnh khắc đẹp của các VĐV  bóng chuyền đến từ các CLB Astana (Kazakhstan), Phúc Kiến (Trung Quốc), Đại học Tenri (Nhật Bản), Thông tin LVPbank, Ngân hàng Công thương, Tuyển Malaysia, CLB 4.25 Triều Tiên, Tiến nông Thanh Hóa trên sân thi đấu cũng như ngoài đời thường mà phóng viên SGGP Thể Thao ghi nhận được:

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…