Chăm sóc sản phẩm cao cấp tại nhà

LG VIP CARE 2015

 LG Electronics Việt Nam (LG) vừa công bố chiến dịch Chăm sóc sản phẩm cao cấp tại nhà - LG VIP CARE 2015, từ ngày 15-10-2015 đến hết 15-1-2016 tại các quận nội thành của Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường điện máy gia dụng, LG luôn nghiên cứu và đưa ra những dịch vụ sau bán hàng thiết thực, tiện lợi và thoải mái nhất cho người tiêu dùng để kết chặt hơn nữa sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình. Với LG VIP CARE 2015, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sản phẩm tại nhà với chất lượng tốt nhất. Máy móc LG sẽ được bảo dưỡng, làm vệ sinh, kiểm tra chế độ làm việc, và hướng dẫn sử dụng lắp đặt ngay khi có yêu cầu. Đội ngũ chuyên viên của LG có mặt tại nhà khách hàng với thời gian nhanh nhất trong 24 giờ từ khi nhận được thông báo và đăng ký qua số đường dây nóng 18001503 về những sự cố, hỏng hóc của thiết bị. Khách hàng có thể truy cập website http://lge.com/vn để biết thêm chi tiết.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại và Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương

Becamex IDC ký kết hợp tác với Cục xúc tiến thương mại, Bộ Công thương

Chiều 5-8, tại Hội nghị giới thiệu tiềm năng, cơ hội thương mại, đầu tư, du lịch của TPHCM và tỉnh Bình Dương với các Cơ quan ngoại giao, đại diện thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam năm 2022 do Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức tại TPHCM; Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.