Cha nào con nấy

Ông bố David Beckham ăn mặc bảnh bao, thì con trai Romeo Beckham cũng không kém cạnh. Mới bước sang tuổi thứ 8 nhưng cậu hai nhà Becks được bầu chọn là 1 trong 30 gương mặt mặc đồ đẹp nhất 2010 của tạp chí GQ. Tuy nhiên, Romeo chỉ xếp vị trí 26, còn ông bố David ở vị trí 16.

Romeo Beckham (phải) bảnh bao.

Khoảnh khắc thể thao

Cú kungfu trời giáng của De Jong vào ngực Xabi Alonso trong trận chung kết World Cup 2010 được tờ Sportsmail cùng Metro tại Anh cùng bầu chọn là khoảnh khắc thể thao của năm.

 De Jong (phải) hạ gục Xabi Alonso.

Abbey quyến rũ

“Muốn xem bà bầu Abbey trong trang phục “Eva”, đơn giản hãy mua tạp chí Glamour”. Đó là lời quảng cáo của Ban biên tập ấn phẩm này cho số phát hành tháng Giêng. Bà Crouch tương lai không chỉ chụp hình mà còn tiết lộ đã vượt qua thời điểm bị lừa dối như thế nào.

Abbey lên tạp chí.

Ra mắt đầu xuân

Sergio Ramos vừa đưa bạn gái Lara Alvarez về ra mắt gia đình tại Seville (Tây Ban Nha) nhân dịp năm mới nhưng thay vì ở lại cùng chị gái và anh trai, hậu vệ của Real lập tức trở về Madrid tập trung cùng đội bóng.

Lara Alvarez (trái) và Sergio Ramos.

Matthaeus đáng thương

Vợ cũ Silvia Matthew vừa cho rằng Lothar Matthaeus đáng thương hơn đáng giận trong việc “thích gặm cỏ non” Silvia nói: “Không thể tin nổi ông ấy có thể nghĩ tới đám cưới lần 5, nhưng đúng là Lothar luôn cần một phụ nữ vừa để đánh bóng tên tuổi vừa để hâm nóng con tim đang lạnh giá”.

Silvia (phải) thương hại Matthaeus.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất