CFC Thái Nguyên tròn 3 tuổi

Bằng sự nhiệt huyết, tình yêu dành cho Chelsea cũng như những khát khao cháy bỏng muốn xây dựng một cộng đồng cổ động viên Chelsea lớn mạnh tại Thái Nguyên, vào ngày 15-5-2012, CFC Thái Nguyên đã chính thức được thành lập do 2 Admin Tùng Luận, Dương Bé quản lý và điều hành.

Ban đầu CFC chủ yếu hoạt động nhờ sự ủng hộ của bạn bè, người thân. Chỉ tới sau trận chung kết Champions League mùa giải 2011-2012, trong một kế hoạch nhỏ phát tờ rơi quảng cáo CFCTN, hội mới bắt đầu nhận được những sự quan tâm thực sự từ những con người yêu mến trong phạm vi thành phố, thậm chí toàn tỉnh. Đó thật sự là bước phát triển vô cùng đáng nhớ của CFCTN.

Tiếp theo đó, với mục đích giao lưu, gắn kết tinh thần các True Blue ở Thái Nguyên với nhau cũng như với các cổ động viên CLB khác trong phạm vi toàn tỉnh, đội bóng CFCTN đã chính thức được thành lập sơ bộ với 10 người và với đội ngũ cổ động viên hoạt động hết sức nhiệt tình. Đến nay, sau hơn 3 năm hoạt động và phát triển, CFC Thái Nguyên đã đạt được những thành công nhất định và càng ngày càng hướng đến con đường xây dựng một cộng đồng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Để chào mừng sinh nhật tròn 3 tuổi của mình (15-5-2012 - 15-2-2015), CFCTN mới vừa tổ chức thành công giải bóng đá Fan League Thái Nguyên 2015, giải đấu diễn ra trong 3 ngày 8-5 ,9-5 và 10-5 vừa qua với Real Madrid Thái Nguyên là nhà vô địch, Chelsea Thái Nguyên xếp hạng nhì.

Trên con đường thành công của Chelsea FC Thái Nguyên không hề thiếu vắng những niềm đau và giọt nước mắt, cũng như sự vất vả và những giọt mồ hôi của tất cả các thành viên. Thay mặt BQT gửi lời tri ân tới các thành viên đã đóng góp cho sự phát triển của CFCTN trong thời gian vừa qua. Hơn cả một tình yêu, chúng ta là một gia đình. Chúc mừng sinh nhật CFCTN tròn 3 tuổi.

CFCTN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Zinedine Zidane thận trọng trong phát biểu có liên quan Chủ tịch Florentino Perez.

Zidane kín tiếng về Super League

HLV Zinedine Zidane cho biết ông sẽ không bình luận về giải đấu ly khai European Super League mới được đề xuất bởi Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez.

Quần vợt

Daniil Medvedev hiểu về tầm quan trọng của tiền

Daniil Medvedev: Tầm quan trọng của tiền trong quần vợt chuyên nghiệp

Hồi năm ngoái, khi Forbes ra thông kê tài chính của “Những ngôi sao thành công nhất nước Nga” ở trong 2 lĩnh vực kinh doanh và thể thao, “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev vinh dự xếp ở vị trí thứ 12, với tổng thu nhập 10,2 triệu USD. 2/3 khoản tiền Medvedev kiếm được đến từ tiền tài trợ của Ngân hàng Tinkoff (thuộc quyền sở hữu của ông chủ Oleg Tinkov, có thời từng được mệnh danh là “Abramovich của làng đua xe đạp đường trường).