CFC Quảng Nam mừng sinh nhật 1 tuổi

Hội CĐV Chelsea tại Quảng Nam - CFC Quảng Nam - sẽ tổ chức Giải bóng đá Fan Chelsea Quảng Nam mở rộng nhân dịp kỷ niệm tròn 1 tuổi của mình (1-12-2013 - 1-12-2014). Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 29-11 và 30-11 tại sân bóng đá Tân Nhật Minh (thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam) giữa 4 đội CFC Quảng Nam, CFC Đà Nẵng, LFC Quảng Nam và FC LTT.

Trong thời gian giải đấu diễn ra, BTC cũng sẽ tổ chức buổi offline ăn mừng riêng kết hợp với việc xem Chelsea thi đấu vào lúc 19 giờ ngày 29-11. Kể từ khi mới được thành lập cho đến nay, CFC Quảng Nam luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ CFC Đà Nẵng láng giềng.

Sự phát triển của CFC Quảng Nam sẽ tạo ra bước đột phá mới trong phong trào hoạt động cổ vũ cho Chelsea ở khu vực miền Trung Tổ quốc.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

CHDCND Triều Tiên sẽ không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

U23 CHDCND Triều Tiên rút lui, AFC lại bốc thăm điều chỉnh bảng đấu

Không lâu sau khi ĐTQG CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại hai World Cup 2022, mới đây, AFC đã xác nhận đội U23 CHDCND Triều Tiên cũng rút, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. AFC sẽ tiến hành bốc thăm điều chỉnh để rút 1 đội ở các bảng khác sang thay thế.

Bóng đá quốc tế

Tỷ phú Daniel Ek sẵn sàng nắm lấy mọi cơ hội để sở hữu Arsenal từ Stan Kroenke.

Ông chủ Spotify sống lại cơ hội thâu tóm Arsenal

Chủ sở hữu của Spotify, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới, là Daniel Ek tỏ ra lạc quan về cơ hội tiếp quản Arsenal, khi các chủ sở hữu hiện tại là tập đoàn của gia đình Stan Kroenke đang đối mặt nguy cơ mất một khoản tiền rất lớn trong vụ kiện đang đối mặt.

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.