CFC Phú Thọ tổ chức offline gia nhập CFCVN

Được thành lập từ ngày 29-11-2014, Hội CĐV Chelsea ở Phú Thọ (CFC Phú Thọ) giờ đây đã chính thức gia nhập cộng đồng Fan Chelsea ở Việt Nam và được mọi người đón nhận.

Để kỷ niệm sự hòa nhập đầy mới mẻ rất đáng khen ngợi này, CFC Phú Thọ sẽ tổ chức offline vào lúc 9 giờ sáng 1-2-2015 tại Sân vận động UBND thành phố Việt Trì (phường Dữu Lâu, Việt Trì, Phú Thọ).

BTC sự kiện đã gửi lời mời đến các thành viên chủ chốt quản lý CFCVN với hy vọng được tiếp đón, giao lưu, qua đó học hỏi những kinh nghiệm trong công tác quản lý và phát triển hoạt động cổ động Chelsea nói chung…

* CFCVN chúc mừng đám cưới Hội trưởng CFC Hà Tĩnh

Hội trưởng CFC Hà Tĩnh, bạn Thúy (nickname Facebook là Beo Iu Chelsea - vợ Lampard) vừa tổ chức đám cưới. Đám cưới của Thúy đã được CFCVN đăng tải hình ảnh chúc mừng ngay trên Fan Page của Hội và Thúy cũng đã nhận được những lời chúc đầy ý nghĩa từ cộng đồng Fan Chelsea tại Việt Nam.

Nhiều người hy vọng, dù đã yên bề gia thất, Thúy vẫn sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho CFC Hà Tĩnh như những gì đã từng làm thời gian vừa qua.

* Hội CĐV Thanh Hóa làm áo khoác

Để thỏa mãn nhu cầu của đông đảo CĐV, để các CĐV Thanh Hóa có một chiếc áo khoác vừa mang hình ảnh của đội bóng Thanh Hóa, vừa là phương tiện chống lạnh hữu hiệu khi thời tiết đang trở rét, Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa đã tổ chức làm áo khoác đồng phục với giá tiền khoảng 230.000 đồng/bộ (áo khoác 2 lớp).

Chiếc áo khoác đồng phục này sẽ đồng hành cùng các CĐV Thanh Hóa ở khu vực phía Nam trong suốt năm 2015 này.

Đ.Hg (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.