CFC Hà Tĩnh vô địch giải AFC Hà Tĩnh Open

Giải AFC Hà Tĩnh Open lần thứ 1 năm 2015 – giải đấu Fan League dành cho các hội CĐV đang hoạt động trong địa bàn tỉnh Hà Tĩnh để kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi của AFC Hà Tĩnh, đồng thời chào mừng AFC Hà Tĩnh trở thành thành viên chính thức thứ 14 của Hội CĐV Arsenal tại Việt Nam (AFCVN) – đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối thuộc về đội bóng đại diện cho Hội CĐV Chelsea tại Hà Tĩnh (CFC Hà Tĩnh).

CFC Hà Tĩnh đã đăng quang ngôi vô địch sau chuỗi thành tích bất bại với 4 trận thắng và 1 trận hòa, trong đó có các kết quả đáng chú ý như thắng LFC Hà Tĩnh 1-0, thắng AFC Nghệ An 4-1, hòa AFC Hà Tĩnh 2-2. Sau kết quả tuyệt vời này, CFC Hà Tĩnh tiếp tục tham gia giải Fans Club Hà Tĩnh University và đã giành được chiến thắng trong trận đấu mở màn, sĩ khí của đội bóng, của cả hội, vì thế đang dâng lên rất cao như… tinh thần chung của các True Blue trên khắp Việt Nam khi chứng kiến Chelsea đăng quang ngôi vô địch Premier League 2014-2015 một cách cực kỳ xứng đáng.

Theo Hội trưởng của CFC Hà Tĩnh, chị Nguyễn Phương Thúy (nickname trên Facebook là Beo Iu Chelsea), “Chiến thắng của CFC Hà Tĩnh đã khẳng định tiếng nói của Fan Chelsea với các Fan Club khác. Đây là một tin cực vui và hứa hẹn một CFC Hà Tĩnh sẽ chơi cực hay, nằm trong tốp các đội bóng hàng đầu ở giải toàn quốc sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 7, thậm chí, CFC Hà Tĩnh tụi em còn nhắm đến chức vô địch, nhắm đến cú ăn 3 trong mùa giải năm nay chứ không phải chỉ là cú ăn 2 như của Chelsea”.

* CFC Cần Thơ tổ chức giải nội bộ

Để đẩy mạnh hoạt động giao lưu nội bộ, CFC Cần Thơ sẽ tổ chức giải CCT-League II với sự tham gia của… 6 đội bóng trực thuộc Hội CĐV Chelsea tại Cần Thơ với số lượng cầu thủ tham gia lên đến hơn 40 người (lý ra số lượng đội bóng và cầu thủ còn nhiều hơn, nhưng do trục trặc vào giờ chót nên chỉ có ngần ấy đội và con người tham gia). Được biết, giải đấu nội bộ này sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng và các thành viên Chelsea ở Cần Thơ đang rất háo hức với giải đấu này.

Đ.Hg (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…