Celta Vigo quyết giữ Luis Enrique

Trước những thông tin Luis Enrique là một trong những ứng viên sáng giá cho chiếc ghế huấn luyện của Barca, lãnh đạo Celta Vigo đã làm việc để giữ ông ở lại với xứ Galicia.

Chủ tịch Carlos Mourino đã có buổi làm việc với GĐTT Miguel Torrecilla và bản thân Luis Enrique, qua đó thống nhất việc tôn trọng hợp đồng. Cựu tiền vệ Barca vẫn còn một năm hợp đồng với Celta Vigo.

Mùa hè năm ngoái, sau cuộc chia tay bất ngờ của Tito Vilanova vì sức khỏe, Luis Enrique được Barca đưa ra đề nghị. Thời điểm ấy, Luis Enrique vừa mới ký hợp đồng cùng Celta Vigo. Lãnh đạo sân Balaidos chấp nhận mở cửa để Luis Enrique trở lại Barca, nếu nhận được 3 triệu euro đền bù.

Bây giờ, Chủ tịch Mourino không muốn tiền đền bù, mà quyết giữ Luis Enrique. Mùa này, Celta không phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc chiến trụ hạng. Với dấu ấn của cựu HLV Roma, Celta đang cách khu vực nguy hiểm đến 8 điểm, trong khi mùa giải chỉ còn 4 vòng đấu. Với Celta Vigo, Luis Enrique được tự do để thực hiện các dự án thể thao của mình, từ mua sắm đến quản lý nhân sự.

N.HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Zenit không hứng thú với Super League

Người Nga và Super League: Zenit không hứng thú, Spartak dụ dỗ CĐV đội khác, HLV Gazzaev nói không!

Sự xuất hiện của Super League, với thành viên sáng lập là những CLB hàng đầu châu Âu và thế giới, đang gây ra sự xáo trộn dữ dội trong lòng giới mộ điệu bóng đá châu Âu. Người tỏ ra hào hứng, kẻ phản đối giải đấu, tạo những luồng quan điểm trái chiều. Làng bóng Nga cũng không thể đứng ngoài cuộc, nhiều đội bóng, chuyên gia đã thể hiện quan điểm của mình…

Champions League

Premier League

La Liga

Chính phủ Tây Ban Nha hy vọng Real Madrid, Barcelona thay đổi quyết định.

Chính phủ Tây Ban Nha phản đối European Super League

Chính phủ Tây Ban Nha đã công khai bày tỏ sự phản đối sự hình thành giải đấu ly khai European Super League vốn có sự góp mặt của 3 của mình, và kêu gọi họ nên đàm phán lại với UEFA và La Liga.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác