Celta Vigo quyết giữ Luis Enrique

Trước những thông tin Luis Enrique là một trong những ứng viên sáng giá cho chiếc ghế huấn luyện của Barca, lãnh đạo Celta Vigo đã làm việc để giữ ông ở lại với xứ Galicia.

Chủ tịch Carlos Mourino đã có buổi làm việc với GĐTT Miguel Torrecilla và bản thân Luis Enrique, qua đó thống nhất việc tôn trọng hợp đồng. Cựu tiền vệ Barca vẫn còn một năm hợp đồng với Celta Vigo.

Mùa hè năm ngoái, sau cuộc chia tay bất ngờ của Tito Vilanova vì sức khỏe, Luis Enrique được Barca đưa ra đề nghị. Thời điểm ấy, Luis Enrique vừa mới ký hợp đồng cùng Celta Vigo. Lãnh đạo sân Balaidos chấp nhận mở cửa để Luis Enrique trở lại Barca, nếu nhận được 3 triệu euro đền bù.

Bây giờ, Chủ tịch Mourino không muốn tiền đền bù, mà quyết giữ Luis Enrique. Mùa này, Celta không phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc chiến trụ hạng. Với dấu ấn của cựu HLV Roma, Celta đang cách khu vực nguy hiểm đến 8 điểm, trong khi mùa giải chỉ còn 4 vòng đấu. Với Celta Vigo, Luis Enrique được tự do để thực hiện các dự án thể thao của mình, từ mua sắm đến quản lý nhân sự.

N.HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gareth Bale đã xác định xong môi trường để chuẩn bị cho World Cup 2022.

Gareth Bale bất ngờ chọn “dưỡng già” ở Mỹ

Khác với kỳ vọng sẽ có những đóng góp giúp đội bóng quê nhà Cardiff City giành quyền thăng hạng Premier League, Gareth Bale vừa bất ngờ xác nhận anh sẽ đến Los Angeles FC tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS).

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Borussia Dortmund 'bùng nổ' trên thị trường chuyển nhượng

Borussia Dortmund sắp đón tân binh thứ 8 về sân Signal Iduna Park, đó là trung phong Sebastien Haller từ Ajax Amsterdam. Die Borussen đang thực sự bùng nổ trên thị trường chuyển nhượng so với những mùa hè "im ắng" trước đây.

Ligue 1

Các giải khác